Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Đề tham khảo 2022 môn Tiếng Đức (Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Tiếng Đức)

Đề tham khảo 2022 môn Tiếng Đức theo hình thức trắc nghiệm, nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12. Đề gồm 4 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh làm bài trong thời gian 60 phút.

This post: Đề tham khảo 2022 môn Tiếng Đức (Đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Tiếng Đức)

Dưới đây là nội dung đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Tiếng Đức được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố:

Đề tham khảo 2022 Tiếng ĐứcĐề tham khảo 2022 Tiếng ĐứcĐề tham khảo 2022 Tiếng ĐứcĐề tham khảo 2022 Tiếng Đức

Nội dung đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Tiếng Đức nhằm giúp các bạn học sinh và quý thầy cô giáo nhà trường có cơ sở để định hướng ôn tập phù hợp chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.