Tổng Hợp

Đa tình là gì? Dấu hiệu của những người đa tình

Bạn thường nghe nói về những kẻ đa tình, người đàn ông đa tình, kẻ đào hoa,… Vậy theo bạn đa tình là gì? Dấu hiệu của những người đa tình như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ ở bài viết này nhé!

Đa tình là gì?

Theo phân tích thì đa tình được ghép bởi từ “Đa” và “Tình”

This post: Đa tình là gì? Dấu hiệu của những người đa tình

  • Đa có nghĩa là nhiều, lớn,…
  • Tình có nghĩa là tình yêu, tình cảm, người tình,…

Vậy đa tình có thể hiểu là những người có nhiều tình cảm, tình cảm lớn, hay nhiều nhân tình, có nhiều người yêu,…

Đa tình là gì? Dấu hiệu nhận biết những người đa tình?

Cũng có thể hiểu rằng đa tình là người có nhiều tình cảm, dễ nảy sinh quan hệ tình cảm với người khác giới, dễ gặp, dễ yêu, gặp ai cũng phát sinh tình cảm. Đây là nhóm người “có tấm lòng rộng mở” hay thích “ban phát tình yêu” cho nhiều người khác nhau. Chỉ cần họ gặp những người vừa mắt hay hợp thì họ sẽ tìm cách làm quen. Họ xem những mối tình mình từng trải qua như một “chiến tích” mà họ có được. Những con người này họ rất giỏi chinh phục người khác, những đối tượng càng khó chinh phục thì họ càng có hứng thú.

Ngoài ra cần lưu ý rằng đa tình không có nghĩa là người đã từng trải qua nhiều mối tình.Cũng không phải là người được nhiều người yêu mến bởi vì chưa chắc họ đã yêu nhiều người. Không một ai có thể ngăn cấm được việc người khác yêu mình nhưng người ta có thể lựa chọn và làm chủ được tình cảm của bản thân họ. Cho dù bạn có cái “duyên” được nhiều người thích, nhưng nếu bạn không phải là người “bừa bãi”, mà chỉ chung thuỷ với một mối tình thì đâu có thể gọi là đa tình được.

Đa tình có phải đào hoa?

Hai khái niệm đa tình và đào hoa khá giống nhau khiến cho nhiều người bị nhầm lẫn. Nhưng về bản chất, đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Người đa tình luôn có một trái tim nhiều ngăn và dành tình cảm cho nhiều người, họ dễ dàng thích một người nào đó nhưng cũng có thể thay đổi đối tượng yêu thích chỉ trong “phút mốt’. Nói cách khác, người đa tình là chủ động đi “trao gửi” tình cảm

Còn người đào hoa thì ngược lại, họ là người nhận được tình cảm từ nhiều người. Họ như một thỏi nam châm có lực hút tình yêu từ mọi người. Người đào hoa dù đã có người yêu vẫn được rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Nếu giữ được sự lập trường trong chuyện tình cảm thì người đào hoa vẫn rất chung thủy, nhưng thật khó khăn bởi những vệ tinh vây xung quanh họ sẽ luôn sẽ phần nào cản bước họ giữ trọn vẹn được sự chung thủy đến cùng.

Phân biệt rạch ròi để tránh đánh đồng người đa tình và người đào hoa nhé các bạn.

Dấu hiệu của những kẻ đa tình 

Chồng có thói trăng hoa - Báo Người lao động

Khi mới quen một người, bạn làm thế nào để nhận biết được đối phương có phải là kẻ đa tình không. Để nhìn nhận ra điều này không chỉ gặp qua 1-2 lần mà bạn nên quan sát họ qua những hành động mà họ thể hiện qua quá trình tìm hiểu và hẹn hò với họ. Những người đa tình có biểu hiện như:

Yêu đương cuồng nhiệt

Những người yêu cuồng nhiệt thường quan tâm đến bạn rất nhiều, hầu như là mọi lúc, mọi nơi. Những người này thể hiện rằng, họ đang rất quan tâm đến bạn, làm cho bạn có cảm giác được yêu thương, chiều chuộng và càng ngày càng tin vào tình cảm đó, có như thế bạn mới không đa nghi rằng họ đang có nhiều mối quan hệ cùng một lúc.

Là người quá lãng mạn

Có thể nói rằng những người lãng mạn sẽ là những người biết tạo niềm vui, biết quan tâm, chia sẻ với người mình yêu một cách sâu lắng. Nhưng chính vì vậy họ lại là những người rất dễ rung động và đồng cảm. Và những trái tim này thường có “chung nhịp đập” không chỉ cùng một trái tim. Hơn thế nữa họ lại rất có sức hút với nhiều người khác giới. Nên vì thế họ khá là đau khổ khi phải lựa chọn ai là người mình yêu nhất.

Là người yếu đuối

Những người yếu đuối họ là tuýp người rất “mong manh dễ vỡ” cần sự quan tâm chăm sóc mỗi ngày và chỗ dựa tinh thần. Những người này thường dễ bị rơi vào tình trạng cô đơn trống trải, cũng như có cảm giác phản bội, nếu người bên cạnh không quan tâm hay chăm sóc mỗi ngày. Họ sẽ nhanh chóng tìm một chỗ dựa khác để lấp đầy sự trống trải, cô đơn này.

Thế nên nếu bạn yêu một cô nàng mong manh yếu đuối thì bạn phải dành quỹ thời gian Full cho cô ấy, hoặc tạo cho cô ấy một niềm tin về tình yêu mãnh liệt bạn dành cho họ thì mới có thể mong nắm giữ được trái tim cô ấy.

Là người dễ bị “sét đánh”

Nếu như những người chỉ mới gặp bạn vài ngày, họ vẫn chưa hiểu gì về con người bạn mà đã buông lời yêu thương mặn nồng. Dù đấy là cảm xúc thật đi chăng nữa nhưng cũng chưa thể khẳng định rằng đây sẽ là một tình yêu lâu bền. Có thể họ bị thu hút bởi ngoại hình của bạn mà không phải tính cách hay là con người thật của bạn.

Bạn nên hiểu rằng cái gì nhanh đến thì cũng nhanh đi, nếu như một ngày họ lại gặp một người khác đặc biệt hơn, thì họ cũng sẽ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ với bạn để nhanh chóng tán tỉnh người kia. Tình yêu sét đánh cũng giống như cơn mưa rào, đến bất ngờ ồ ạt nhưng lại nhanh chóng biến mất.

Những nét tướng của người đa tình 

Đa tình là gì? Người đa tình là người như thế nào? - META.vn

Tướng đàn ông đa tình là gì?

Râu dê

Đây là dáng râu mà râu chủ yếu mọc một chỏm giữa cằm, xung quanh thưa thớt hoặc không có râu. Trong nhân tướng học, người có râu này thường là người đa tình, háo sắc, có mới nới cũ, ưa những điều mới lạ. Vì vậy, trong tình yêu, hôn nhân thì người này khó chung thủy, một lòng với bất kỳ ai.

Thể hiện qua dáng lông mày

Lông mày là bộ phận thể hiện khí chất của người đàn ông. Có hai dáng lông mày thể hiện đó là một người đàn ông đa tình. Trong đó, những người sở hữu dáng lông mày lá liễu, nữ tính là người hay vướng phải những chuyện rắc rối trong trong tình cảm. họ cũng thu hút phái nữ bởi tài ăn nói. Chính vì vậy, trong hôn nhân họ khó có sự chung thủy, dễ bị dao động bởi những cám dỗ bên ngoài.

Dáng lông mày lộn xộn, bên ngắn bên dài hay còn gọi là “lông mày nhảy nhót”. Đây là những người phóng túng trong tình yêu háo sắc. Những người này cũng rất chóng chóng chán, luôn mong muốn những điều mới lạ.

Đôi mắt đa tình

Trong tất cả các nét tướng nhìn đôi mắt có thể nhận ra người sở hữu bản tính đa tình dễ dàng nhất. Mắt đa tình nam là mắt như thế nào? Mắt đa tình của nam giới sẽ có 3 đặc điểm .

Đầu tiên, nốt ruồi trong lòng trắng mắt. Những người có nét tướng này thường rất thu hút người khác phái ngay từ những lần gặp đầu tiên. Đây là một đặc điểm tạo nên vận đào hoa của nam giới. Với bản tính trăng hoa này rất khó để họ có thể duy trì một cuộc hôn nhân lâu bền.

Thứ hai, đuôi mắt xếch nhẹ. Đối với người có đôi mắt này, họ không thật lòng trong chuyện tình cảm, rất đa tình. Họ luôn thu hút được phái yếu nhờ vẻ bề ngoài. Trong tình yêu, họ không coi trọng bất kỳ người phụ nữ nào. Họ mặc nhiên cho mình cái quyền có những mối quan hệ mở, những mối quan hệ ngoài luồng khác.

Thứ ba, đường vân đào hoa kéo dài đến đuôi mắt. Đường vân đào hoa là đường nằm giữa đôi mắt. Nếu đường vân này kéo dài đến đuôi mắt thì đây là những người rất đào hoa, có duyên với nữ giới, dễ sa ngã. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu của những người sợ vợ nên thường lén lút trăng hoa.

Bạn thường nghe nói “anh này có đôi mắt đa tình”. Bây giờ thì bạn đã thực sự hiểu chính xác đôi mắt đa tình là gì rồi đúng không. Đôi mắt không biết nói dối. Hãy nhìn và cẩn thận với những người đàn ông này.

Tóc xoăn bẩm sinh

Người sở hữu mái tóc này đi đâu cũng thu hút sự chú ý, mến mộ của phụ nữ. Họ là những người dễ thay đổi, thích trải nghiệm những cái mới. Do vậy, trong hôn nhân họ không đáng tin cậy, dễ bỏ vợ, bỏ con để đi theo nhân tình.

Mũi nhọn, dày

Mũi cũng là một bộ phận thể hiện rõ nét số phận trong nhân tướng học. Mũi đại diện cho đường công danh, tài lộc. Đàn ông có mũi nhọn, dày thường là những người ham chơi, coi trọng tiền bạc hơn tình cảm. Do vậy, họ dễ dàng đánh đổi tình yêu vì tiền, ham chơi, háo sắc, dễ thay lòng đổi dạ.

Tướng phụ nữ trăng hoa, đa tình

Hốc mắt sâu

Phụ nữ có hốc mắt sâu thường mạnh mẽ và nhiều tham vọng. Những người này có vẻ ngoài ưa nhìn, thông minh và tài giỏi. Do đó, họ có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Những người có nét tướng này có lối sống khá phóng túng, ham muốn tình dục mạnh mẽ, khó kiềm chế bản thân. Trong tình yêu, họ cũng dễ dàng thay lòng đổi dạ. Ham mê vật chất, không muốn ràng buộc, thích tự do nên những người này rất trăng hoa.

Cặp mắt đa tình

Cặp mắt đa tình của phụ nữ là gì? Đó là những cặp mắt có nhiều lòng trắng, trong lòng trắng có nhiều tia máu. Những người sở hữu cặp mắt này đều có đời sống tình cảm phong phú. Họ không chịu đựng được sự cô đơn, trống trải khi thiếu vắng đàn ông.

Cặp mắt đa tình là những cặp mắt long lanh, lúc nào cũng ướt át như nước mắt trực trào. Đây là dấu hiệu của những người tham vọng, nhu cầu tình dục lớn, lối sống buông thả, không có trách nhiệm với chuyện tình cảm. Tính khí thất thường, dễ thay đổi, lúc đầu yêu sau đắm, lúc sau lại dửng dưng.

Đôi mắt đuôi cá đa tình cũng là một nét tướng của phụ nữ lăng nhăng, trăng hoa. Mắt đuôi cá đa tình là gì? Đôi mắt phần đuôi có những nếp gấp xếp lại như đuôi cá hoặc có gân màu xanh xám, hồng được gọi là dáng mắt đuôi cá. Những người này thường “đứng núi này trông núi nọ”. Họ  có khuynh hướng vụng trộm. Những người này luôn có mối quan hệ rộng, thích kết giao làm quen, tính tình cởi mở.

Da mặt phớt hồng

Những người có khuôn mặt mắt có phớt hồng thường là những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, nhiều tham vọng. Họ không chịu được vất vả, khó khăn, dễ nao núng, thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc phụ nữ da ngăm, da bóng, ánh mắt sắc, ướt át, đầu tóc rậm là tướng phụ nữ trăng hoa.

Môi thâm, dày, khóe miệng đi xuống

Đây là dáng môi của những người không đoan chính, không chung thủy. Môi dày, khóe môi đi xuống là dấu hiệu của những phụ nữ trăng hoa, đa tình. Phụ nữ môi dày cũng dễ gợ tình, khó kiềm chế bản thân, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh.

Nốt ruồi đa tình

Nốt ruồi đa tình của phụ nữ khá phong phú. Nó nằm ở nhiều vị trí khác nhau như trên môi, gần mắt, khóe miệng, eo, nhân trung, ấn đường. Ví dụ, nốt ruồi trên môi thường là phụ nữ thích ăn ngon, ăn nói khéo léo, vận đào hoa mạnh, dễ gặp rắc rối trong tình cảm.

Nốt ruồi gần mắt là kiểu phụ nữ cả thèm chóng chán, đôi mắt đong đưa, tính tình hoạt bát khiển họ thu hút phái mạnh. Nốt ruồi giữa môi và mũi là người có tình duyên tốt, được nhiều người theo đuổi, cuộc sống phú quý. Đây là một vài vị trí nốt ruồi tiêu biểu. Mỗi vị trí sẽ thể hiện mức độ đa tình khác nhau.

Tựu chung lại, phụ nữ hay đàn ông đa tình đều có điểm chung là thể hiện qua đôi mắt đa tình. Chỉ cần nhìn vào mắt họ bạn sẽ biết họ là tuýp người như thế nào trong tình yêu. Đôi mắt của những người đa tình sẽ luôn đong đưa và rất thu hút.

Tuy nhiên, những người chỉ có một vài đặc điểm trên chưa chắc đã là người trăng hoa. Bạn hãy xem xét cả mặt nhân tướng học và cả hành động thái độ của họ nhé. Hãy thật sáng suốt, đừng quy chụp.

Video về đa tình

Kết luận

Trong tình yêu đôi khi chúng ta mù quáng nhưng bạn phải học cách cân bằng để sáng suốt lựa chọn người xứng đáng. Chúc các bạn mãi hạnh phúc!

 

 

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button