Tổng Hợp

Cấu hình chơi game Đột Kích 2 CFHD trên PC tối thiểu và đề nghị

Bạn đang thắc mắc không biết cấu hình chơi Game Đột Kích 2 (Crossfire HD, CFHD) trên PC như thế nào, máy tính của mình liệu có đáp ứng đủ để trải nghiệm mượt mà và không giật lag hay không ? Nếu là một trong số những người như vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây của Mầm Non Ánh Dương để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

=>> Có thể bạn quan tâm: Tải App Dwin 68 – Ứng dụng game bài đổi thưởng hot nhất hiện nay

This post: Cấu hình chơi game Đột Kích 2 CFHD trên PC tối thiểu và đề nghị

Cách đây vài ngày, NPH game Đột Kích 2 CFHD Tencent đã công bố ngày phát hành chính thức siêu phẩm game bắn súng này tại thị trường tỉ dân, cùng với đó Tencent cũng không quên đưa ra những thông số về yêu cầu Cấu hình chơi game Đột Kích 2 CFHD trên PC mượt, không lag.

Crossfire 2 HD System Requirements

CrossFire HD – Phiên bản làm lại được chờ đợi từ lâu của game bắn súng CrossFire sắp mở cửa chào đón game thủ, trò chơi được nâng cấp rất nhiều về mặt đồ họa nên đòi hỏi một cấu hình PC khủng hơn hẳn, điều này khiến một số người dùng cảm thấy khá ngao ngán, cụ thể như sau.

Tham khảo cách chơi: Đột Kích 2 HD

I. Cấu hình tối thiểu chơi Đột Kích 2 CFHD trên PC

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành Windows 10 64-bit
– Bộ xử lý: Intel Core i5-4670K 3.4GHz / AMD FX-8370
– Đồ họa (tối thiểu): Nvidia GeForce GTX 660 2GB
– RAM (tối thiểu): 8GB
– Bộ nhớ (tối thiểu): 50GB
– DirectX: Phiên bản 11
– Ghi Chú: Kết nối băng thông (internet) rộng

Quan tâm: Dwin – App game mobile tặng code miễn phí 100k, 200k…

II. Cấu hình đề nghị chơi Đột Kích 2 CFHD trên máy tính

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành Windows 10 64-bit
– Bộ xử lý: Intel Core i7 6700 trở lên
– Đồ họa (tối thiểu): Nvidia GeForce GTX 970 4GB
– RAM (tối thiểu): 16GB
– Bộ nhớ (tối thiểu): 50GB
– DirectX: Phiên bản 11
– Độ phân giải màn hình: Full HD 1920 x 1080
– Ghi Chú: Kết nối băng thông (internet) rộng

Gameplay Đột Kích 2 CFHD trên nền đồ họa cao nhất

Ngoài sự lột xác về đồ họa thì Đột Kích 2 CFHD còn bổ sung thêm nhiều loại súng bạn chưa thấy. Đặc biệt ở Đột Kích 2 CFHD mọi vũ khí đều có chung chỉ số mặc định ban đầu và người chơi sẽ được dùng chúng hoàn toàn miễn phí, thay đổi skin chỉ làm đẹp thêm mà thôi, không tác động hay ảnh hưởng thêm chỉ số của vũ khí. Đồng thời Đột Kích 2 CFHD khi ra mắt có tổng cộng 8 chế độ chơi và 28 bản đồ đảm bảo bạn sẽ phải ngạc nhiên.

Từ khoá liên quan:

Cấu hình chơi game Đột Kích 2 CFHD trên PC

, cấu hình tối thiểu chơi game Crossfire 2 HD trên máy tính, Cấu hình đề nghị game CFHD trên PC mượt không lag,

Category: Tổng Hợp