Tổng Hợp

Cẩm Đan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của Cẩm Đan

Cẩm Đan được cộng đồng mạng chú ý khi thường xuyên xuất hiện cùng đại gia Đức Huy (chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên). Vậy Cẩm Đan là ai? Hãy cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu về cô gái này nhé.

Cẩm Đan là ai?

Cẩm Đan tên thật là Nguyễn Thị Cẩm Đan. Cẩm Đan là một trong những người đẹp tham gia thử sức bản thân với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để từ đó đại diện Việt Nam chinh chiến các cuộc thi nhan sắc thế giới. Cô được khán giả chú ý ngay từ những vòng sơ tuyển bởi mái tóc ngắn khác hẳn với dàn thí sinh tóc dài thướt tha và đặc biệt là nhan sắc rất “Tây”, phù hợp với chuẩn mực vẻ đẹp của nhiều nước trên thế giới.

This post: Cẩm Đan là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của Cẩm Đan

Thông tin về Nguyễn Thị Cẩm Đan

• Tên thật: Nguyễn Thị Cẩm Đan
  • Năm sinh: 19-02-2002
  • Quê quán: Châu Đốc, An Giang
  • Chiều cao: 1m72
  • Số đo 3 vòng: 83-64-92
  • Instagram: ncamdan
  • Facebook: Nguyễn Thị Cẩm Đan

Cô gái nuôi ước mơ chinh phục đấu trường nhan sắc quốc gia từ năm 15 tuổi

Nguyễn Thị Cẩm Đan sinh ra và lớn lên tại An Giang, bên cạnh việc học thì Cẩm Đan cũng thể hiện sự khéo tay và giỏi kinh doanh của mình khi bán hàng online những món ăn tự làm tốt cho sức khỏe như: sữa chua, nước sâm, jambong,..  đến năm 18 tuổi sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại trường Trung cấp nghề Châu Đốc, người đẹp lên thành phố theo học tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn và rồi ghi danh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng không thông báo cho bố mẹ vì sợ bị ngăn cấm. Về sau, khi bố mẹ Cẩm Đan đã biết thì thể hiện sự ủng hộ hết mình cho con gái.

Nhan sắc của cô nàng tỏa sáng từ những năm cấp 3. (Nguồn: Insta NV)

Cẩm Đan vốn sở hữu chiều cao và nhan sắc nổi bật ngay từ những năm 15-16 tuổi nên cô bắt đầu nuôi ước mơ được trở thành hoa hậu. Thế nhưng, đây chỉ là ước mơ mà Cẩm Đan vốn nghĩ sẽ không thực hiện được vì theo cô, vóc dáng của mình khi ấy khá “thô”, không được mềm mại, thướt tha như nhiều nữ sinh khác.

Nguyễn Thị Cẩm Đan tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Đan đạt đến chiều cao 1m72 khiến nhiều người ngưỡng mộ, cân nặng cũng được Cẩm Đan giảm đáng kể 10kg (từ 60kg-50kg) để có được đường cong chuẩn mực hơn. Và bên cạnh đó là một nét đẹp rất khác biệt so với các cô gái Việt Nam khác: Chân mày rậm, đôi mắt sâu và bờ môi mọng đúng với những chuẩn mực nhan sắc mới của quốc tế, đó sẽ là một điểm mạnh giúp cô nàng tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Thần thái của Cẩm Đan được ví như "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" - Mai Davika. (Nguồn: Canva)
Thần thái của Cẩm Đan được ví như “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” – Mai Davika.

Nhan sắc của cô gây ấn tượng với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt và thường được ví như những người đẹp quốc tế nổi tiếng như Ma nữ đẹp nhất Thái Lan – Maidavika hay bông hồng lai tài năng của nhóm Blackpink – Lisa.

Tuy được đánh giá cao nhưng Cẩm Đan chỉ đạt được vị trí Top 15 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi dừng chân ở cuộc thi sắc đẹp lớn nhất cả nước, người đẹp sinh năm 2002 bắt đầu kế hoạch tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Mở đầu là một chuỗi những sân khấu thời trang, Cẩm Đan tham gia với vai trò người mẫu biểu diễn. Đồng thời cô cũng nhận lời chụp ảnh quảng cáo và đóng phim.

Cẩm Đan gây chú ý khi mang trăn lên thảm đỏ. (Nguồn: FB NV)
Cẩm Đan gây chú ý khi mang trăn lên thảm đỏ.

Tại tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2020, Cẩm Đan gây sự chú ý không chỉ với nhan sắc nổi bật mà còn vì độ “chơi trội” của cô khi người đẹp quấn cả.. trăn lên thảm đỏ. Hành động này không nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng bởi họ cho rằng cô nàng đang gây sự chú ý không đáng có.

Cẩm Đan là người yêu của chồng cũ Lệ Quyên?

Mối quan hệ giữa Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy được nhiều người quan tâm. (Nguồn: FBNV)Mối quan hệ giữa Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy được nhiều người quan tâm.

Ngày 4/1/2021, cái tên Cẩm Đan lại một lần nữa được quan tâm bởi tin đồn và những bức ảnh tình cảm của cô và doanh nhân Đức Huy, cũng là chồng cũ của nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên được chính chủ đăng lên. Khoảng cách tuổi tác giữa 2 người lên đến 27 tuổi khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ này.

Đương nhiên chuyện tình cảm cũng không thể nói lên tất cả, bởi cả hai người đều không chính thức lên tiếng. Nhưng sau khi chia tay với “người tình” đại gia, công chúng đã thấy Cẩm Đan thay đổi rất nhiều. Không theo chiều hướng tích cực, mà khiến nhiều người phải lo ngại.

Cô nàng mới đôi mươi vẫn luôn chọn style phá cách nổi loạn nhưng càng về sau này sự nổi loạn ấy càng thiên về chiều hướng sexy táo bạo, đôi khi còn khiến công chúng nhức nhối tâm can.

Lần mà công chúng thất vọng nhất chính là màn trình diễn của Cẩm Đan trên sàn runway của NTK Hoàng Hải – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021. Nhan sắc của Cẩm Đan vẫn khiến công chúng phải u mê nhưng những bước catwalk của cô thì thua xa so với ngày trước.

Cú trượt dài cho nhan sắc của Cẩm Đan: Năm ngoái còn là  - Ảnh 7.

Những bước catwalk không có gì đặc biệt, nếu không nhờ nhan sắc kiêu sa cứu lại thì đây có thể mà màn trình diễn nhạt nhòa nhất show diễn.

Cú trượt dài cho nhan sắc của Cẩm Đan: Năm ngoái còn là  - Ảnh 8.

Chưa kể Cẩm Đan còn suýt “vồ ếch” trên sân khấu. Giây phút pose dáng quyết định ở cuối đường băng, ai cũng tranh thủ khoảnh khắc này để tạo dáng trước ống kính thì Cẩm Đan loạng choạng, chới với bước đi không vững, phải vén váy lên để không bị vấp. Giây phút ấy bị ống kính máy quay ghi lại hết.

Từng là một thí sinh ấn tượng nhất HHVN 2020, sau một năm Cẩm Đan trở thành người đẹp gây tiếc nuối nhất Vbiz. Bởi với tuổi trẻ nhan sắc như vậy cô hoàn toàn có thể chinh chiến thêm nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nữa, nhưng những gì mà cô thể hiện suốt 1 năm qua chỉ khiến công chúng thất vọng và hụt hẫng mà thôi.

Category: Tổng Hợp