Tổng Hợp

Cài đặt Pitu để ghép ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay

Hiện nay trên khắp các trang mạng xã hội chúng ta thấy nhiều hình ảnh, video ghép khuôn mặt vào những nhân vật trong các bộ phim cổ trang nổi tiếng. Một trong những ứng dụng hỗ trợ việc ghép khuôn mặt vào ảnh, video cổ trang một cách tốt nhất và được nhiều sử dụng phải nhắc đến ứng dụng Pitu.

Pitu là một ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh “tự sướng” hài hước, sáng tạo với bộ lọc trực tiếp, làm phim ngắn, chụp ảnh với hiệu ứng trang điểm, ghép khuôn mặt với nhân vật cổ trang,… Để có thể sử dụng được ứng dụng này một cách thật dễ dàng thì chúng ta cần phải cài đặt app này về điện thoại của mình, chính vì vậy hôm nay Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn cài đặt ứng dụng Pitu trên Android và iOS, mời các bạn cùng tham khảo.

This post: Cài đặt Pitu để ghép ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay

Xem thêm Cài đặt Pitu để ghép ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay