Tổng Hợp

Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video phổ biến nhất hiện nay, giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống với bạn bè và những người thân yêu một cách dễ dàng.

• Mầm Non Ánh Dương Instagram cho iOS.
  • Tải Instagram cho Android.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn không muốn sử dụng Instagram nữa. Nhưng trước khi quyết định xóa tài khoản Instagram bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé, bởi khi vô hiệu hóa tạm thời bạn còn có thể khôi phục lại được, còn một khi đã xóa vĩnh viễn thì có hối tiếc cũng không kịp nữa.

This post: Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn

Cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời

Bước 1: Truy cập vào trang Instagram, kéo xuống dưới cùng nhấn vào nút Đăng nhập.

Nhấn vào nút Đăng nhập

Bước 2: Nhập tên tài khoản Username và mật khẩu của bạn vào. Sau đó, nhấn nút Đăng nhập.

Đăng nhập vào Instagram

Bước 3: Sau khi đăng nhập Instagram thành công, nhấn vào Tên tài khoản người dùng (Username) ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Nhấn vào tên tài khoản

Bước 4: Tiếp theo nhấn vào nút Chỉnh sửa trang cá nhân (Edit Profile) để thực hiện các bước tiếp theo.

Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 5: Tại đây kéo xuống cuối cùng nhấn vào tùy chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản (Temporarily disable my account) ở góc bên phải trang.

Nhấn vào tạm thời vô hiệu hóa tài khoản

Bước 6: Tại cửa sổ Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản, nhấn vào mũi tên xổ xuống ở mục Tại sao bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình? để lựa chọn lý do muốn vô hiệu hóa. Sau đó, nhập lại mật khẩu vào, rồi nhấn vào nút Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

Lưu ý:

• Chỉ được vô hiệu hóa tài khoản 1 lần/tuần.
  • Sau khi vô hiệu hóa mọi ảnh, bình luận và lượt thích sẽ bị ẩn cho tới khi bạn kích hoạt lại tài khoản.
  • Chỉ có thể vô hiệu hóa tạm thời hoặc xóa tài khoản Instagram trên máy tính, còn trên thiết bị di động không thể xóa được.

Vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Để xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn bạn hãy nhấn vào đây. Sau đó, nhấn vào mũi tên xổ xuống ở mục Vì sao bạn lại xóa tài khoản? để lựa chọn lý do muốn xóa, rồi nhập mật khẩu Instagram của mình vào. Cuối cùng, nhấn nút Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

Lưu ý: Sau khi xóa tài khoản vĩnh viễn không thể khôi phục lại được nữa. Mọi ảnh, lượt thích, bình luận, quan hệ bạn bè và dữ liệu khác sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram

Vậy là các bạn đã biết cách xóa tài khoản Instagram rồi, nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định xóa hay không nhé?

Bài viết liên quan:

• Cách dùng các bộ lọc trên Instagram

Xem thêm Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn

• Mầm Non Ánh Dương Instagram cho iOS.
  • Tải Instagram cho Android.

This post: Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn

Cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời

Nhấn vào nút Đăng nhập

Đăng nhập vào Instagram

Nhấn vào tên tài khoản

Chỉnh sửa trang cá nhân

Nhấn vào tạm thời vô hiệu hóa tài khoản

Lưu ý:

• Chỉ được vô hiệu hóa tài khoản 1 lần/tuần.

Vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn