Tổng Hợp

Cách xóa game trên Gameloop, giả lập android trên PC

Gỡ bỏ ứng dụng, xóa game trên Gameloop giúp người chơi giải phóng dung lượng bộ nhớ để tải các tựa game mới. Rất nhiều người có thói quen tải game và ứng dụng trên Gameloop về máy nhưng không sử dụng đến hoặc không biết cách xóa. Tham khảo cách xóa game trên Gameloop nếu không dùng đến tại đây để giải phóng dung lượng, bộ nhớ máy nhé.

Như các bạn đã biết, Gameloop cũng là một trong những phần mềm giả lập Android hỗ trợ người dùng chơi game mobile trên máy tính, vì thế dung lượng trò chơi cài đặt trò chơi trên GameLoop cũng có thể rất lớn, nếu dung lượng ổ cứng của bạn chỉ có vài chục GB thì hãy xóa game trên Gameloop khi không dùng đến.

Giải phóng dung lượng bằng cách xóa game trên Gameloop

Cách gỡ game trên giả lập Android Gameloop

Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục Me (danh sách trò chơi bạn đã cài đặt trên trình giả lập Android Gameloop)

Bước 2: Tại thẻ My Games, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm tương ứng với game muốn xóa. VD Mầm Non Ánh Dương muốn xóa game Pokemon UNITE trên Gameloop như hình bên dưới.

Bước 3: Xuất hiện thông báo Sure to delete this game, bạn chọn OK đồng ý xóa game trên Gameloop khởi danh sách trò chơi của mình, không đồng ý chọn Cancel.

Chờ một lúc để hệ thống tự động xóa game trên Gameloop, sau kho xong, trò chơi sẽ tự động biến mất khỏi danh mục My Games trên Gameloop của bạn. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn giải phỏng dung lượng ổ cứng, sử dụng dung lượng trống vào mục đích cần thiết khác như chơi Free Fire trên Gameloop chẳng hạn.

Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn xóa game trên Gameloop

, Hướng dẫn gỡ game trên Gameloop, Cách uninstall game Gameloop,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button