Cách tra cứu điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, CMND, theo tên

Từ ngày 26/7/2021, các thí sinh và phụ huynh dễ dàng tra cứu điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, CMND trên nhiều kênh khác nhau. Bạn chỉ cần nhớ và nhập đúng số báo danh là điểm thi sẽ hiển thị ngay sau đó.

Bài viết giúp bạn: Tra cứu điểm thi THPT dễ dàng.

This post: Cách tra cứu điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, CMND, theo tên

Cách tra cứu điểm thi THPT 2021theo số báo danh, CMND được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công cố chính thức vừa mới đây và cho phép tra cứu rộng rãi trên khắp cả nước. Nhà trường, các phụ huynh hay chính bản thân các học sinh đều có thể biết được số điểm chính xác của mình là bao nhiêu chỉ với số báo danh hay CMND của mình.

Tra cứu điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, CMND

Cách tra cứu điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, CMND

Hiện tại theo bộ Giáo Dục đã công bố có đến 2 cách khác nhau có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 theo số báo danh, CMND và cả 2 cách này đều có kết quả chính xác như nhau. Tùy theo từng trường hợp mà người dùng hay các thí sinh có thể lựa chọn cho mình.

1. Tra cứu điểm thi THPT 2021 trên website của Bộ GD&ĐT

Với cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 theo số báo danh, CMND trên website của bộ GD&ĐT là cách thức kiểm tra an toàn, vô cùng bảo mật. Để tra cứu điểm thi Đại học 2021 trên này người dùng bắt buộc phải đăng nhập tài khoản mà được cấp bởi nhà trường trước đó. Những người không có tài khoản không để tra cứu điểm thi theo cách này được.

>> Để tra cứu điểm thi THPT trên website của bộ bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY.

Lưu ý:

– Thí sinh chưa có Mã đăng nhập vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.
– Thí sinh cần nhập đúng mã xác nhận: “Thí sinh cần nhập đúng mã xác nhận, có phân biệt chữ hoa thường.”
– Thí sinh quên mã đăng nhập vui lòng tích vào phần “Quên mã đăng nhập” và làm theo hướng dẫn để lấy lại mã đăng nhập.
– Thí sinh quên mã đăng nhập, sai số Điện thoại, Email hoặc số CMND. Thí sinh liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ để được thầy/cô hỗ trợ.

**Hotline hỗ trợ: 1800 8000(Nhánh số 2).

=>Được 15-21 điểm thi THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?
=>Được 19-22 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?
=>Được 22-27 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao đẳng nào?
=>Được 15-17 điểm khối D nên chọn trường gì, ngành nào?
=>Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt
=>Được 16-21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt
=>Các trường đại học ra trường dễ xin việc
=>Con gái nên học ngành gì dễ xin việc
=>Nên học ngành gì để dễ xin việc

2. Tra cứu điểm thi THPT 2021 qua kênh tuyển sinh

Với cách thức này người dùng sẽ nhanh chóng có thể tra cứu điểm thi THPT 2021 qua kênh tuyển sinh, kênh tuyển sinh chỉ cần bạn nhập đúng SBD thí sinh và kết quả sẽ hiển thị ra ngay lập tức. Tất nhiên là kết quả phải công bố thì kênh tuyển sinh mới có dữ liệu cho bạn kiểm tra.

Tra cứu điểm thi THPT 2021 theo tên qua kênh tuyển sinh

>> Để tra cứu điểm thi THPT trên kênh tuyển sinh truy cập TẠI ĐÂY.

Hoặc bạn tham khảo thêm bàiCách xem điểm thi THPT 2021 để có thêm nhiều cách tra cứu điểm thi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tra cứu điểm thi THPT 2021 qua kênh tuyển sinh mà người dùng, các bạn đọc là phụ huynh hoặc chính các thí sinh cần phải biết và nắm rõ. Ngoài ra nếu bạn đang có con em độ tuổi từ mẫu giáo đến THPT đừng quên tiến hành đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay từ bây giờ, đặc biệt là khu vực Hà Nội bởi hiện tại Hà Nội đang triển khai hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian cũng như thủ tục.

Cụ thể là đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến đang được triển khai và áp dụng khá tốt, nếu bạn quan tâm có thể xem hướng dẫn cách thức đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 được hướng dẫn bởi Mầm Non Ánh Dương tại đây.

Từ khoá liên quan:

tra cuu diem thi thpt

, tra cuu diem thi truc tuyen, tra cuu diem thi theo so bao danh,

Category: Tin Tức