Tổng Hợp

Cách tạo và thêm logo trong Canva

Canva là một phần mềm thiết kế miễn phí tuyệt vời với nhiều chức năng hữu ích. Ở bài viết này, hãy cùng Mầm Non Ánh Dương học cách tạo và thêm logo trong Canva như thế nào nhé!

Đặt logo vào ảnh của bạn là cách tuyệt vời để bảo vệ nó không bị người khác sử dụng mà chưa được sự cho phép của bạn.

This post: Cách tạo và thêm logo trong Canva

Hiện có nhiều công cụ thêm logo vào ảnh, Canva là một lựa chọn tuyệt vời. Giao diện kéo & thả dễ dùng của nó cho phép bạn tạo logo và chèn nó vào vị trí bất kỳ.

Lưu ý: Bạn cần tài khoản Canva Pro để tạo và thêm logo trên Canva. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong 30 ngày và hủy dịch vụ bất cứ lúc nào.

Xem thêm Cách tạo và thêm logo trong Canva

This post: Cách tạo và thêm logo trong Canva