Thủ thuật TikTok

Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert

Ngoài hỗ trợ tải video từ Facebook, Youtube, x2convert còn có thể tải video TikTok không logo về điện thoại, máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn và làm theo các bước nhé.

TikTok là nền tảng video, truyền thông xã hội lan truyền hiệu quả, nơi mà bất cứ ai cũng có nổi tiếng bằng clip 60s của mình. Mỗi ngày có hàng triệu người dùng tải video lên TikTok, ngược lại, cũng có không ít người dùng TikTok yêu thích các tệp video nhạc, âm thanh trên TikTok và tải chúng điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân của mình.

This post: Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert

=>> Xem thêm: Tải ứng dụng App Iwin 68 – cổng game đổi tưởng hot Top 1 tại Việt Nam

Hướng dẫn cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert

Hiện tại, TikTok đã cho phép người dùng tải trực tiếp video về điện thoại Android, iphone. Tuy nhiên, nếu muốn tải video Tiktok trên máy tính, bạn không thể tải trực tiếp mà cần sử dụng trình chuyển đổi từ bên thứ ba. Và x2convert.com (https://x2convert.com/) chính là công cụ tải tiktok không logo được nhiều người sử dụng

1. Tại sao nên tải video TikTok về máy tính bằng x2convert

x2convert là website tải video TikTok, chuyển đổi trực tuyến video TikTok sang tệp MP4, MP3, webm, audio,.., không bao gồm logo TikTok một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng x2convert, bạn có thể tải về các video, file nhạc yêu thích về điện thoại miễn phí và phát lại sau đó.

Không chỉ vậy, trình tải video TikTok của x2convert được thiết kế tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows 10, 7, Linux,…và hỗ trợ tải về video với nhiều độ phân giải khác nhau, giúp bạn thoải mái lựa chọn định dạng file tải, dung lượng file phù hợp. Bên cạnh đó, cách tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube cũng có tải bằng website tải video TikTok X2convert, các bạn tải video trên Youtube cũng tương tự như tải Video TikTok.

2. Cách tải video TikTok trên máy tính bằng x2convert

2.1. Hướng dẫn nhanh: Để bắt đầu tải video Tik Tok về máy tính, bạn chỉ cần copy liên kết video TikTok mà bạn muốn tải, dán vào hộp nhập link trên trang x2convert, ấn nút “get link video” để hệ thống xử lý và trích xuất liên kết video tải về ở các định dạng Mp3/Mp4/Mp4 HD. Sau đó, bạn sẽ có hai lựa chọn là tải video Tiktok không logo hoặc có logo.

2.2. Hướng dẫn chi tiết:
Dưới đây là các bước bạn cần phải thực hiện để tải video trên TikTok về máy tính bằng x2convert:

Bước 1: Copy link/URL video cần tải trên TikTok

Bước 2: Bấm vào link tải video TikTok của x2convert tại đây: https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader
Bước 3: Dán video TikTok đã copy vào hộp văn bản trên màn hình, ấn “get link video

Bước 4: Chờ đợi để hệ thống xử lý và trích xuất dữ liệu video TikTok sang các định dạng video, tệp âm thanh khác
Bước 5: Lựa chọn định dạng video tải về yêu thích, và ấn “Download video” để tải về. Vậy là xong, video TikTok đã được tải về trên máy tính của bạn mà không hề chứa logo mờ của TikTok, gây khó chịu cho bạn khi xem hoặc đăng tải lên các trang MXH khác.

Quan tâm: Tải Iwin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

Watermark: Video Tiktok tải xuống có logo
Without Watermark:  Tải video Tiktok không logo

Lưu ý: Để có thể tải video TikTok, hãy chắc chắn rằng video đó phải được để ở chế độ công khai và video cũng được chủ sở hữu cài đặt, cho phép người dùng tải xuống.

Trên đây, Mầm Non Ánh Dương đã chia sẻ cho bạn cách tải video TikTok không logo về máy tính bằng x2convert, có thể nói, đây là cách tải video tiktok không có watermark về máy tính mà không cần cài phần mềm đơn giản, nhanh chóng nhất cho bạn, và X2 convert cũng là công cụ tải nhạc TikTok rất hiệu quả. Hãy sử dụng những hướng dẫn này để tải về những file nhạc, file âm thanh trên TikTok mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công!

Từ khoá liên quan:

Cach tai video TikTok tren may tinh

, tải video tiktok không logo, tải video tiktok trên pc,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button