Tổng Hợp

Cách tải và cài Genshin Impact tại Việt Nam trên Mobile & PC

Làm thế nào để tải và cài cài Genshin Impact tại Việt Nam trên Android, iOS hoặc PC là câu hỏi mà nhiều game thủ đặc biệt quan tâm. Genshin Impact đã chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam, điều này khiến nhiều người muốn chơi nhưng không biết phải làm sao, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Mầm Non Ánh Dương.

=>> Tìm hiểu: Cổng game online đổi thưởng top 1 – Tải App Game Kwin68 – nhận code free ngay

This post: Cách tải và cài Genshin Impact tại Việt Nam trên Mobile & PC

Genshin Impact là game nhập vai thế giới mở sở hữu nền đồ họa 3D tân tiến, hoạt hình nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, hiệu ứng kỹ năng trau chuốt nên cấu hình chơi game Genshin Impact không hề nhẹ, một số thiết bị Android khi tải Genshin Impact hoặc cập nhật gặp lỗi không tương thích. Nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy, hãy tham khảo phương pháp tại link bên dưới nhé.

Tham Khảo: Cách tải Genshin Impact trên điện thoại không tương thích

Download Genshin Impact trên Android, iOS và PC tại Việt Nam

Xem thêm: Tải kwin – cổng game app mobile uy tín nhất 2023

I. Hướng dẫn tải và cài Genshin Impact trên Android, iOS

1. Hướng dẫn nhanhBước 1: Mở ứng dụng Taptap hỗ trợ tải Genshin Impact tại Việt Nam.
Bước 2: Tìm kiếm và chọn game Genshin Impact.
Bước 3: Download & Install, chơi game như bình thường.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Mở app Taptap trên điện thoại, nếu chưa có download tại link bên dưới.
– Link tải phiên bản Android: Taptap cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Taptap cho iPhone

Tham Khảo: Cách tải và cài TapTap trên AndroidTham Khảo: Cách tải game trên TapTap iOS

Bước 2: Nhập Genshin Impact, chọn phiên bản game Genshin Impact.

Bước 3: Nhấn Download, tải Genshin Impact tại Việt Nam trên Android và iOS
Bước 4: Sau khi xong, nhấn Install cài đặt Genshin Impact như bình thường.
– Bạn Mở game chơi khi đã cài đặt thành công.

II. Hướng dẫn tải và cài Genshin Impact trên máy tính PC

1. Hướng dẫn nhanhDownload Genshin Impact phiên bản PC, cài đặt trò chơi trên máy tính của bạn => Mở chơi game sau khi cài đặt thành công.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Click liên kết tải Genshin Impact PC bên dưới.
– Download Genshin Impact cho PC
Bước 2: Nhấn [Link File 1] tải bộ cài đặt.
Bước 3: Mở thư mục chứa file vừa tải về, click file cài Genshin Impact PC.

Bước 4: Tích I have read and agree …, chọn Install Now tiến hành cài đặt.

Bước 5: Sau đó bạn chọn Open cập nhật phiên bản
Bước 6: Nhấn Start đăng nhập tài khoản, chơi Genshin Impact tại Việt Nam trên PC.

Mặc dù Genshin Impact không còn phát hành tại Việt Nam nhưng game thủ vẫn có cách để tải, cài đặt và chơi Genshin Impact tại Việt Nam trên Android/iOS và PC. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cũng như hướng dẫn về trò chơi này tại website Mầm Non Ánh Dương. Chúc bạn đọc ngày mới tốt lành.

Từ khoá liên quan:

Cách tải và cài Genshin Impact tại Việt Nam

, Cách tải Genshin Impact tại Việt Nam trên Android, Cách tải Genshin Impact tại Việt Nam trên iOS,

Category: Tổng Hợp