Tổng Hợp

Cách tải Genshin Impact trên điện thoại Android không tương thích

Lỗi tải Genshin Impact không tương thích thường hay xuất hiện trên điện thoại Android, chúng thông báo rằng mobile của bạn không đủ mạnh để trải nghiệm trò chơi này, nhưng vẫn có cách để bạn tải và cài Genshin Impact trên điện thoại Android không tương thích.

=>> Quan tâm hơn: Ứng dụng game đổi thưởng mobiel hot nhất 2023 – tải app game Kwin 68 code free

This post: Cách tải Genshin Impact trên điện thoại Android không tương thích

Cách đây vài ngày, Genshin Impact đã chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam, trò chơi đã biến mất trên Google Play và App Store, để tải và cài Genshin Impact tại Việt Nam bạn cần chuyển IP hoặc khu vực. Một số game thủ còn gặp phải lỗi Genshin Impact trên điện thoại không tương thích, để khắc phục vấn đề này Mầm Non Ánh Dương đã có cách.

Khắc phục lỗi không tương thích trên thiết bị Android khi tải Genshin Impact

Trong bài viết này, Mầm Non Ánh Dương sử dụng APKpure làm công cụ hỗ trợ tải và cài Genshin Impact trên Android, chúng cho phép bạn cài đặt game bỏ qua lỗi không tương thích, các bước hướng dẫn cụ thể như sau.

Xem thêm: Tải kwin – nhận free code đổi thưởng tiền thật

Cách tải Genshin Impact trên điện thoại không tương thích

1. Hướng dẫn nhanhBước 1: Mở ứng dụng Taptap hỗ trợ tải Genshin Impact tại Việt Nam.
Bước 2: Tìm kiếm và chọn game Genshin Impact.
Bước 3: Download & Install, chơi game như bình thường.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Tải và cài APKpure trên Android.
– Download APKpure cho Android

Tham Khảo: Cách tải và cài APKPure trên Android

Bước 2: Mở APKpure, nhập Genshin Impact vào mục tìm kiếm
Bước 3: Chọn game Genshin Impact tại dành sách kết quả.

Bước 4: Nhấn Cài Đặt APP tải Genshin Impact về máy.
Bước 5: Tiếp tục chọn Cài Đặt tại bảng mới xuất hiện.

Bước 6: Nhấn Mở, chơi Genshin Impact trên điện thoại Android.

Trên đây là cách khắc phục lỗi không tương thích trên điện thoại Android khi tải Genshin Impact về máy đơn giản nhất, ngoài ra bạn có thể sử dụng trình giả lập Android BlueStacks làm công cụ hỗ trợ chơi Genshin Impact trên PC, BlueStacks là phần mềm được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay.

Từ khoá liên quan:

Cách tải Genshin Impact trên điện thoại không tương thích

, hướng dẫn tải và cài Genshin Impact trên điện thoại Android không tương thích, cách tải Genshin Impact trên thiết bị Android không tương thích,

Category: Tổng Hợp