Tổng Hợp

Cách tạo tài khoản Instagram trên điện thoại

Bất cứ ai khi dùng smartphone đều sẽ có thói quen chụp ảnh và thậm chí, nếu là tín đồ của mạng xã hội, họ sẽ ngay lập tức chia sẻ chúng lên tài khoản Facebook, Twitter hoặc Instagram… Ở bài viết cách đây không lâu, Mầm Non Ánh Dương đã giới thiệu các bạn cách lập tài khoản Instagram trên máy tính, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Instagram bằng điện thoại.

Mầm Non Ánh Dương Instagram for Chrome

This post: Cách tạo tài khoản Instagram trên điện thoại

Tải Instagram cho iOS

Tải Instagram cho Android

Một số người có thói quen sử dụng nhiều tài khoản cho một ứng dụng, phần vì sở thích, phần vì yêu cầu công việc. Nhưng để thay đổi qua lại giữa các tài khoản, thường thì chúng ta sẽ cần đăng xuất ra, sau đó đăng nhập tài khoản khác, khá bất tiện! Những mới đây, sau khi Facebook Messenger và Instagram cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên một thiết bị, số lượng người đăng ký tài khoản Instagram đã tăng đột biến.

Hai cách lập tài khoản Instagram

Cách 1: Tạo tài khoản Instagram trên máy tính.

Cách đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính đã được Mầm Non Ánh Dương giới thiệu cách đây không lâu, các bạn có thể tìm và tham khảo lại tại địa chỉ Download.com.vn.

Cách 2: Làm tài khoản Instagram trên điện thoại

Vì giao diện của Instagram trên cả hai hệ điều hành iOS và Android đều giống nhau, nên trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem cách tạo lập tài khoản Instagram trên iPhone, với các máy Android chỉ cần làm tương tự là được.

Bước 1: Từ giao diện chính của Instagram, các bạn nhấp vào Sign Up – Đăng ký / Sign Up With Phone or Email – Đăng ký bằng số điện thoại hoặc email.

Sign upcách đăng ký

Bước 2: Chạm vào phần bên trái và chọn mã vùng Việt Nam (+84), sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô bên cạnh rồi Next. Chờ một chút để hệ thống xác nhận số điện thoại là chính xác, sau đó bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt, nhập mã này vào Confirmation Code, sau đó Next.

Nhập sdtNhập code

Nếu không nhận được mã, chạm vào Resend Code ngay bên trên để yêu cầu lại

Bước 3: Điền thông tin tài khoản, bao gồm “tên đăng nhập, tên tài khoản và mật khẩu” vào các ô bên dưới rồi Next. Có thể chạm vào biểu tượng dấu cộng trong vòng tròn lớn để cài đặt ảnh đại diện cho tài khoản Instagram này.

NextChọn ảnh đại diện

Chọn ảnh cần sử dụng làm ảnh đại diện

Bước 4: Nhấp vào Skip để bỏ qua các bước hướng dẫn, sau đó bạn sẽ được chuyển thẳng tới giao diện chính của Instagram sau khi đăng nhập. Vậy là xong!

SkipDone

Các bạn có thể tạo 2, 3 tài khoản tùy ý và có thể thay đổi các tài khoản Instagram bất kỳ lúc nào mà không cần đăng xuất hay đăng nhập mỗi lần sử dụng. Các bài viết liên quan:

• Hướng dẫn sử dụng Instagram cho người mới bắt đầu.
  • Những thủ thuật hay khi dùng Instagram.
  • Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn.

Xem thêm Cách tạo tài khoản Instagram trên điện thoại

Mầm Non Ánh Dương Instagram for Chrome

This post: Cách tạo tài khoản Instagram trên điện thoại

Tải Instagram cho iOS

Tải Instagram cho Android

Hai cách lập tài khoản Instagram

Cách 1: Tạo tài khoản Instagram trên máy tính.

Cách 2: Làm tài khoản Instagram trên điện thoại

Sign upcách đăng ký

Nhập sdtNhập code

Nếu không nhận được mã, chạm vào Resend Code ngay bên trên để yêu cầu lại

NextChọn ảnh đại diện

Chọn ảnh cần sử dụng làm ảnh đại diện

SkipDone

• Hướng dẫn sử dụng Instagram cho người mới bắt đầu.
  • Những thủ thuật hay khi dùng Instagram.
  • Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn.

Category: Tổng Hợp