Tổng Hợp

Cách sử dụng Mìn trong Free Fire hiệu quả cho game thủ mới
Mìn trong Free Fire là một thứ vũ khí phát nổ mạnh nhất mà người chơi có thể sử dụng để loại bỏ, tiêu diệt kẻ thù, trong bài viết này, Mầm Non Ánh Dương sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về loại bẫy này và cách sử dụng nó như thế nào sao cho hiệu quả nhất.

Garena Free Fire là một game bắn súng chiến thuật có rất nhiều loại vũ khí, lựu đạn … hoặc bẫy đặc biệt có thể tiêu diệt người chơi trong tích tắc, trong số đó, Mìn được game thủ đánh giá khá cao nhưng không phải ai cũng biết cách chơi hoặc cách sử dụng mìn trong Free Fire như thế nào.

This post: Cách sử dụng Mìn trong Free Fire hiệu quả cho game thủ mới

Mìn – Một loaj bẫy bổ có sức sát thương cao trong game Garena Free Fire

Mìn trong Free Fire là gì ?

Mìn là một loại lựu đạn nổ (bẫy nổ) cố định, bạn chỉ có thể dặt nó vào một vị trí thay vì ném như các loại nổ khác. Nếu bất cứ ai bước lên một quả Mìn, nó sẽ được kích hoạt nổ chỉ sau 2 giây ngắn ngủi. Sát thương khá cao, chúng có thể tiêu diệt mục tiêu ngay lập tức khi không đầy HP.

Quả Mìn chỉ hiển thị với người đặt nhưng kẻ thù không thể thấy, để sử dụng Mìn bạn chỉ cần nhấn vào nút Grenade để lấy quả mìn ra và chạm vào Fire để đặt nó. Khi Mìn được thả xuống, nó sẽ hoạt động và chuyển sang màu xanh lục. Khi kẻ địch bước lên nó, nó sẽ chuyển sang màu đỏ và phát nổ sau 2 giây.

Cách sử dụng Mìn trong Free Fire hiệu quả

– Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng kẻ thù sẽ ở yên vị trí đó đủ lâu để bạn kích hoạt mìn. Chỉ cần tìm kiếm bất kỳ đồ Loot có giá trị nào trên bản đồ và đặt chúng lên trên, hoặc bạn có thể tự tạo ra bằng cách vứt bộ cứu thương hoặc dụng cụ hồi máu. Thùng tử thần, airdrop, xe cộ và nấm là những mục tiêu hấp dẫn mà người chơi nào cũng muốn nhặt được.

– Chokepoints cũng là vị trí tuyệt vời để đặt Mìn, bạn có thể đặt thả một quả Mìntrên cầu thang hoặc hành lang hoặc dưới cửa sổ, bất kỳ vị trí nào mà đối thủ phải đi qua. Bạn cũng có thể thiết lập một cuộc phục kích gần đó, trong lúc nguy hiểm, họ có thể bị giết bởi Mìn. Ngoài ra người chơi cũng có thể bắn chính quả Mìn để kích nổ nó ngay lập tức.

– Cuối cùng, đặt Mìn trong bụi rậm hoặc máy bán hàng tự động có thể là vị trí rất tốt, vì đối thủ thường trốn hoặc đứng tại đây nhiều hơn 2 giây, quá đủ thời gian để quả Mìn của bạn phát nổ và tiêu diệt họ.

Trên đây là một số cách sử dụng Mìn trong Free Fire mà bạn nên biết trong. Để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi cũng như nhiều hướng dẫn, mẹo và thủ thuật Garena Free Fire dành cho game thủ, hãy truy cập vào trang web của Mầm Non Ánh Dương. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng mìn trong Free Fire hiệu quả

, Mẹo chơi Free Fire sử dụng mìn, Landmines Free Fire,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button