Tổng Hợp

Cách sử dụng Elixir trong Clash Royale hiệu quả nhất

Trong Clash Royale, Elixir là một loại năng lượng được sản xuất ra khi người chơi bước vào trận đấu. Với mỗi mức Elixir người chơi có thể chọn cho mình một thẻ bài phù hợp. Chính vì thế khi nắm được cách sử dụng Elixir trong Clash Royale người chơi sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ hơn.

=>> Xem thêm: Ứng dụng cổng game online hot 2023 – Twin68 game tải app nhận gifcode ngay

This post: Cách sử dụng Elixir trong Clash Royale hiệu quả nhất

Một sai lầm thường mắc phải khiến nhiều người chơi không thể giành chiến thắng trong Clash Royale là không biết cách sử dụng Elixir với số lượng phù hợp, dẫn tới việc không còn đủ Elixir để dùng lúc quan trọng.

Hướng dẫn cách sử dụng Elixir hiệu quả nhất trong Clash Royale

Nếu thắng ván đấu, người chơi cần sắp xếp thẻ bài đúng cách, sử dụng các bộ bài phù hợp với lối chơi của riêng mình, và quan trọng hơn cả là phải biết tận dụng Elixir một cách phù hợp. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng nguồn năng lượng này hiệu quả hơn.

Cách sử dụng Elixir trong Clash Royale hiệu quả nhất

1. Sử dụng lá bài chủ (trump card)

Đây là một tính năng độc đáo chỉ có trong các deck được chọn. Người chơi có thể sở hữu quân bài chủ được sử dụng để gây bất ngờ cho đối thủ vào cuối ván chơi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể dùng 7 thẻ bài để chiến đấu.

Do đó, hãy giữ một thẻ bài có khả năng đánh bại đối thủ, đó có thể là một câu thần chú hoặc một thẻ tấn công, nhưng phải đảm bảo rằng bạn vẫn có đủ thẻ bài để phòng thủ. Hãy đợi đến lúc thích hợp để sử dụng lá bài chủ này. Lá bài này có skill càng mạnh thì đối thủ sẽ lãng phí càng nhiều Elixir, và đây chính là cơ hội để người chơi tổng tấn công và giành được chiến thắng.

2. Hiểu rõ Deck của bạn

Việc nắm rõ từng bộ Deck sẽ giúp bạn biết được thời cơ thích hợp để sử dụng từng loại thẻ bài và hạ gục đối thủ một cách dễ dàng. Để làm được điều này, bạn cần tạo một bộ Deck dựa trên lối chơi của riêng mình và luyện tập sử dụng bộ Deck này thường xuyên. Đây chính là chìa khóa giúp người chơi không lãng phí Elixir cho những trường hợp không cần thiết.

Quan tâm: Tải Twin – app game đổi thưởng

3. Thông thạo các thẻ bài được dùng nhiều nhất

Nếu bạn quyết định sẽ tạo ra một bộ Deck hoàn hảo cho riêng mình, hãy chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng chúng một cách thành thạo trong khoảng thời gian dài. Trước hết hãy bắt đầu từ một thẻ bài và tăng dần lên theo số lượng. Điều này sẽ giúp người chơi ra quyết định thông minh hơn trong các ván đấu và không cần tiêu tốn một lượng lớn Elixir để bảo vệ các tòa tháp của mình.

4. Đoán bước đi tiếp theo của đối thủ

Người chơi cần phải tập trung vào lối chơi không chỉ của mình mà còn của cả đối thủ. Bằng cách quan sát các bước đi của họ trong ván đấu, bạn có thể đánh giá và đoán ra được ý định cũng như thẻ bài tiếp theo mà đối thủ sẽ sử dụng. Điều này cho phép người chơi có lợi thế so với đối thủ của mình, đồng thời cho phép người chơi tận dụng Elixir một cách hiệu quả.

5. Tiết kiệm Elixir

Một điều quan trọng mà người chơi cần lưu ý đó là phải biết cách tiết kiệm Elixir khi bị kẻ địch tấn công. Nếu bạn có thể chống lại những đòn tấn công này của kẻ địch chỉ với một lượng rất ít Elixir, bạn sẽ có đủ lượng Elixir còn lại để phản đòn. Nếu kẻ địch đã sử dụng quá nhiều Elixir để tấn công thì sẽ không thể làm được gì ngoài việc đứng nhìn tòa tháp của mình bị sụp đổ bởi các đòn phản công của bạn.

Sử dụng Elixir trong Clash Royale hiệu quả nhất và thông minh nhất chính là chìa khóa để giành chiến thắng trong game. Mầm Non Ánh Dương mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn với tựa game chiến thuật vô cùng thú vị này.

Từ khoá liên quan:

Elixir trong Clash Royale

, sử dụng Elixir trong Clash Royale, cách sử dụng Elixir Clash Royale,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button