Thủ thuật TikTok

Cách quay video TikTok filter má hồng rám nắng trên điện thoại
Không quá cầu kỳ với lớp trang điểm đậm mà thay thế bằng làn da cháy nắng tự nhiên, quay video TikTok với filter má hồng rám nắng đang là xu hướng gây bão trên MXH hiện nay, may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video đặc sắc với hiệu ứng này bằng cách tham khảo hướng dẫn quay video TikTok hiệu ứng má hồng rám nắng dưới đây.

Là người dùng TikTok, bạn có thể khám phá các video ngắn “thịnh hành” trên MXH này và tự tay tạo ra các video tương tự của riêng mình. Một trong số đó không thể không nhắc đến xu hướng quay video má hồng rám nắng, hot trend TikTok được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

This post: Cách quay video TikTok filter má hồng rám nắng trên điện thoại

Cách tạo video TikTok hiệu ứng má hồng rám nắng

Vậy làm thế nào để có thể quay video với gương mặt rám nắng tự nhiên bởi đeo khẩu trang, đeo kính mắt,… Bài viết hướng dẫn quay video TikTok filter má hồng rám nắng dưới đây sẽ giúp bạn tìm được các bước để bắt đầu.

=>> Quan tâm: Tải ứng dụng game đổi thưởng Twin 68 – Top 1 cổng game tại Việt Nam

Hướng dẫn quay video TikTok filter má hồng rám nắng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản TikTok theo tên, mật khẩu cá nhân.

Nếu chưa cài đặt TikTok trên máy, bạn có thể tải và tiến hành cài đặt theo link dưới đây.
– Tải TikTok cho Android
– Tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của TikTok, bạn ấn chọn mục “khám phá” trên thanh menu rồi nhập từ khóa “má hồng rám nắng” để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 3: Ứng dụng hiển thị tất cả các video của người dùng TikTok có gắn hashtag #mahongramnang. Bạn có thể ấn để xem các video ngắn của người dùng TikTok đã tạo bằng hiệu ứng này. Nếu đã chọn được mẫu hiệu ứng ưng ý, bạn ấn chọn “Stained Skin” để sử dụng.

Bước 4: Tại giao diện hiệu ứng “Stained Skin” bạn ấn chọn “thử hiệu ứng này“. Ngay lập tức bạn sẽ thấy hiệu ứng má hồng rám nắng được áp dụng cho gương mặt mình. Tiếp theo, bạn có thể thực hiện một số thiết lập cài đặt thời gian, bộ lọc, tốc độ quay hoặc click chạm vào màn hình để thay đổi hiệu ứng gương mặt rám nắng yêu thích.

Quan tâm: Tải Twin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

Bước 5. Ấn chạm vào nút đỏ ở giữa màn hình để bắt đầu quay video với filter má hồng rám nắng vừa chọn. Sau khi quay video, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa bằng cách thêm nhạc, văn bản, nhãn dán vào video,… Cuối cùng, bạn ấn “tiếp” để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 6: Tại giao diện đăng video TikTok, bạn nhập mô tả cho video, thiết lập các quyền xem, gắn thẻ, vị trí cho video rồi ấn “đăng” để đăng video má hồng rám nắng vừa tạo lên trang cá nhân của mình.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước hướng dẫn quay video TikTok filter má hồng rám nắng. Với những thao tác quay, chọn hiệu ứng không quá khó khăn, hãy thực hiện theo những hướng dẫn trong bài viết này của chúng tôi và tạo ra các video trend của riêng mình bạn nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách quay video tikotk với hiệu ứng 2022 tại đây để chào đón năm mới nhé.

Xem thêm: Quay video Tik Tok filter 2022

Bên cạnh việc sử dụng các hiệu ứng mẫu có sẵn trên TikTok, bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa video capcut để tạo ra các video ấn tượng, độc đáo theo cá tính của riêng mình. Một trong số đó phải kể đến mẹo ghép 2 video chạy song song trên CapCut. Nếu chưa biết về thủ thuật này, bạn có thể click vào link bài viết để tham khảo thêm.

Sau khi biết cách quay video má hồng, các bạn có thể sử dụng mẹo này để làm đẹp khi phát video trực tiếp trên TikTok, chi tiết cách thực hiện các bạn tham khảo Cách phát video trực tiếp trên TikTok tại đây.

Từ khoá liên quan:

quay video TikTok filter ma hong ram nang

, Cách quay video TikTok hiệu ứng má hồng rám nắng, tạo video TikTok filter má hồng rám nắng,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button