Tổng Hợp

Cách nhận mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB35 Advance Server

Nhận mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB35 Advance Server là phương pháp duy nhất để game thủ có thể tham gia trải nghiệm, thử nghiệm nội dung và chế độ chơi máy tại máy chủ thử nghiệm Free Fire OB35 Advance Server.

=>> Xem thêm: Ứng dụng cổng game online hot 2023 – Twin68 game tải app nhận gifcode ngay

This post: Cách nhận mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB35 Advance Server

Garena sẽ phát hành bản cập nhật Free Fire OB35 vào cuối tháng 7. Để chuẩn bị cho việc đó, họ sẽ thiết lập một máy chủ Advance Server. Đây là một ứng dụng khách duy nhất cho phép người chơi trải nghiệm thử các tính năng mới và đưa ra phản hồi. Nhưng để chơi bạn cần phải có mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB35 Advance Server.

Nhận mã kích hoạt Activation Code FF Advance OB35

1. Free Fire OB35 Advance Server là gì ?

Free Fire OB35 Advance Server là máy chủ thử nghiệm Free Fire OB35 sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. Tương tự như các thử nghiệm trước, người chơi có thể tải xuống APK vào khoảng 9:00 SA UTC / 2: 30 PM IST. Chỉ những người chơi Android mới có thể tham gia thử nghiệm này và ứng dụng này hoạt động cho đến ngày 14 tháng 7 năm 2022. Vì Advance Server chỉ là tạm thời, tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa khi thời gian thử nghiệm kết thúc.

Quan tâm: Tải Twin – app game đổi thưởng

2. Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB35 Advance Server

Tương tự như các máy chủ trước, game thủ có thể đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server trên website chính thức của nhà phát triển. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cho quy trình này

Bước 1: Truy cập website đăng ký Free Fire OB35 Advance Server TẠI ĐÂY.
Bước 2: Đăng nhập tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc Google của bạn.
– Bạn nên sử dụng tài khoản đã liên kết với tài khoản Free Fire của mình nếu có thể.

Bước 3: Nhập địa chỉ Email vào ô trống, click Join Now hoàn tất quá trình.

Bước 4: Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt Free Fire OB35 Advance Server ngay sau khi đăng ký như hình minh họa bên dưới.

Game thủ có thể tải file APK Free Fire OB35 Advance Server bắt đầu từ ngày 7/7/2022, cài đặt trực tiếp trên thiết bị chạy Android và sau đó mở ứng dụng, nhập mã kích hoạt Activation Code Free Fire Advance OB35 khi được hỏi, tham gia trải nghiệm tính năng mới.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

3. Danh sách mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB35 Advance Server

– XY1JO3GNK2E0PNRM
– AYNNIT9FTI5VFP3X
– ZYWIEYOVE9V1EX9N
– X5V2PT0CXIKYYWBE
– 6LOK7RGGXS4EN6UZ
– 3L1BKWWB9CU3DZ31
– E5A4XZC97BNGK4WG
– JCVOFK5LR73G36ZO
– NGBI5H7FDM675D9B

4. Phần thưởng khi chơi Free Fire OB35 Advance Server là gì?

Ngoài việc thử các tính năng mới trước, người chơi còn có thể kiếm được một lượng kim cương kha khá nếu nhanh tay. Điều này có nghĩa là phải đăng nhập và chơi Free Fire OB35 Advance Server, chỉ khi làm điều đó bạn mới có thể phát hiện ra lỗi sớm kiếm kim cương miễn phí.

6 báo cáo lỗi hàng đầu sẽ nhận được 1000 – 3000 kim cương. Đối với mỗi báo cáo lỗi không xác định, bạn sẽ nhận được 100 kim cương. Chúng sẽ được thêm vào tài khoản chính của bạn sau khi máy chủ nâng cao kết thúc.

Từ khoá liên quan:

Cách nhận mã Activation Code Free Fire OB35 Advance Server

, Cách nhận mã kích hoạt Activation Free Fire OB35 Advance Server, Cách nhận mã kích hoạt Activation Free Fire Advance OB35,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button