Tổng Hợp

Cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft

Farm EXP trong Minecraft là điều mà người chơi sớm hay muộn cần phải làm bởi tiêu diệt mob ngẫu nhiên và khai thác là không đủ để lên cấp 30. Sau đây là cách kiếm EXP không hạn giới trong Minecraft hiệu quả nhất mà bạn muốn sử dụng.

=>> Quan tâm: Ứng dụng cổng game đổi thưởng hot 2023 – iwin68 club tải app nhận gifcode

This post: Cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft

Với những tựa game nhập vai thì việc tăng cấp nhanh là điều được người chơi đặc biệt quan tâm nhất, Minecraft không phải trường hợp ngoại lệ. Việc kiếm EXP (Điểm Kinh Nghiệm) không chỉ giúp nhân vật tăng cấp mà còn mở khóa thêm nhiều tính năng đặc biệt khác, đảm bảo hành trình khám phá thế giới khối vuông dễ dàng mà không bị chết.

Mẹo chơi Minecraft kiếm XP không giới hạn

Top 3 vị trí kiếm EXP không hạn giới trong Minecraft

3. Tháp mob cổ điển
Kể từ khi ra mắt, các tháp mob cổ điển đã có mặt trong trò chơi như một yếu tố dễ dàng và đơn giản để xây dựng. Phần lớn các tháp mob có điểm tương đồng trong phong cách xây dựng, mặc dù một trong số chúng có hệ thống thu thập riêng. Trên thực tế, những tòa tháp này có khả năng sinh ra zombie, bộ xương và dây leo. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, đó là một điểm cộng lớn mà không phải các trang trại khác không có tính năng này.

2. XP bank của Avomance
Một trong những nguồn XP tốt nhất trong Minecraft là các ngân hàng do Avomance tạo ra. Chúng đã ở đây một thời gian và có thể tùy chỉnh cực kỳ tốt. Hơn nữa, những trang trại này có thể kết hợp với một trang trại tre và xương rồng để tạo ra một lượng XP vô hạn. Với hệ thống tự động, trang trại có thể đạt hiệu suất 100%, và chạy liên tục.

Quan tâm: Tải Iwin – app game đổi thưởng

1. Mine Nether Quartz
Mặc dù rõ ràng là sẽ có một chút rủi ro vì bạn sẽ phải vào Nether, nhưng Mine Nether Quartz cũng là một trong những nguồn kiếm EXP tốt nhất trong Minecraft. Nếu bạn can đảm, phương pháp này là một trong những cách nhanh nhất để có được nhiều XO như bạn muốn.

Khi bạn đã vào Nether, hãy tìm kiếm các khối như hình trên. Đó là Nether Quartz sẽ mang lại nhiều EXP nếu được khai thác. Hơn nữa, có khá nhiều điều cần được khám phá, vì vậy hãy tận dụng nó nhiều nhất có thể. Nhớ giữ an toàn. Đánh dấu con đường khi bạn chạy quanh Nether vì bạn sẽ rất dễ bị lạc.

Hy vọng với những chia sẻ của Mầm Non Ánh Dương về cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft sẽ giupx ích cho bạn, ngoài ra nếu bạn đang thắc mắc có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không ? Hãy tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không?

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.0★- 3 đánh giá)

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Cách nhận EXP không giới hạn trong Minecraft

, top 3 vị trí kiếm EXP trong Minecraft tốt nhất, cách tăng EXP không giới hạn trong Minecraft,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button