Thủ thuật TikTok

Cách nạp xu TikTok nhanh bằng thẻ điện thoại, tài khoản ngân hàng, ví

Bạn đang muốn nạp xu TikTok để mua emoji hoặc biểu tượng cảm xúc tặng idol, thần tượng livestream trên TikTok mà mình yêu thích? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách nạp xu TikTok nhanh, đơn giản bằng thẻ điện thoại, ví Momo từ, thẻ ngân hàng từ điện thoại Android, IOS.

Xu TikTok là một loại coin (tiền ảo) được người dùng sử dụng trên ứng dụng TikTok để mua ứng dụng, hỗ trợ tài chính cho những TikToker khác khi livestream. Nếu hâm mộ, yêu thích một thần tượng, hot TikToker nào đó và muốn thể hiện sự hâm mộ của mình, bạn có thể nạp xu TikTok, quy đổi thành Emoji và bày tỏ khi họ livestream trên TikTok. Sau đây là các bước mà bạn có thể thực hiện.

This post: Cách nạp xu TikTok nhanh bằng thẻ điện thoại, tài khoản ngân hàng, ví

Cách nạp xu, nạp tiền vào TikTok bằng thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng, ví Momo

=>> Quan tâm: Tải ứng dụng game đổi thưởng Twin 68 – Top 1 cổng game tại Việt Nam

1. Cách nạp xu TikTok trên điện thoại Android, IOS

Hiện tại, TikTok hỗ trợ người dùng nạp xu theo nhiều phương thức khác nhau: nạp qua thẻ cào, nạp qua SMS, nạp qua thẻ điện thoại và nạp qua ví MoMo. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trong trường hợp chưa tải, cài đặt TikTok, bạn có thể tải về theo link dưới đây.
– Tải TikTok cho Android
– Tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Ở giao diện trang chủ của TikTok, bấm chọn “hồ sơ” trên thanh điều hướng dưới cùng của màn hình
Bước 3: Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch trên giao diện TikTok cá nhân rồi ấn chọn “Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 4: Tiếp theo, bạn ấn chọn “Số dư” và ấn “nạp” để bắt đầu nạp tiền vào TikTok
Bước 5: Lựa chọn mệnh giá xu muốn nạp vào TikTok theo số điểm tương ứng với số tiền trên màn hình

Bước 6: Lựa chọn phương thức thanh toán:

TH1: Nếu mua xu TikTok bằng thẻ điện thoại, bạn ấn chọn thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom, làm theo các thao tác trên màn hình để thêm phương thức thanh toán và đặt mua.

TH2: Nếu mua xu TikTok bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, bạn ấn chọn “thêmthẻ tín dụng, thẻ ghi nợ“, nhập thông tin thẻ, ấn “lưu” để thêm phương thức thanh toán và ấn “mua với 1 lần nhấn” để mua xu.

TH3: Nếu mua xu bằng ví MoMo, bạn ấn chọn “thêm MoMo e-wallet“, nhập thông tin về số điện thoại, nhập mã xác thực, mật khẩu ví MoMo và làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu liên kết ví và đặt mua xu.

Lưu ý: Nếu đã liên kết các phương thức thanh toán với MoMo trước đó, bạn chỉ cần chọn mệnh giá tiền, chọn phương thức thanh toán, ấn mua mà không cần phải trải qua các bước liên kết ở trên.

Quan tâm: Tải Twin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

2. Cách đặt mua xu TikTok trên máy tính

Ngoài cách mua ở trên, bạn còn có thể đăng nhập tài khoản TikTok trên máy tính từ trình duyệt web và đặt mua xu theo nhu cầu cá nhân.

– Link mua xu TikTok nhanh trên trình duyệt máy tính https://www.tiktok.com/recharge?lang=vi-VN

Nhìn chung, các bước thao tác mua xu TikTok trên máy tính khá giống với điện thoại. Các bước đăng nhập vào link mua xu, đăng nhập tài khoản, lựa chọn số tiền nạp và đặt mua tương tự theo hướng dẫn trên điện thoại.

Trên đây, Mầm Non Ánh Dương đã chia sẻ cho bạn các cách mua xu TikTok nhanh trên điện thoại, máy tính. Hãy tham khảo, áp dụng để sở hữu cho mình thật nhiều điểm coin (xu) và bày tỏ sự yêu mến của mình với các thần tượng TikTok bạn nhé!

Không chỉ là ứng dụng hỗ trợ quay, chia sẻ video ngắn, TikTok còn trang bị tính năng nhắn tin, cho phép người dùng trò chuyện với những người đang follow bạn hoặc bạn đang fllow. Nếu chưa biết cách thực hiện, các hướng dẫn trong bài viết chia sẻ Cách gửi tin nhắn TikTok đơn giản nhất của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn

Từ khoá liên quan:

cach nap xu TikTok

, Cách nạp xu TikTok bằng MoMo, Nạp xu TikTok bằng thẻ cào,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button