Tổng Hợp

Cách lồng ghép ảnh tự sướng trên Instagram Stories

Hiện nay tính năng Stories của Instagram đang tỏ ra vô cùng vượt trội so với Facebook hay Zalo. Bạn có thể thấy người dùng có thể không đăng ảnh trên trang cá nhân nhưng họ có thể đăng hàng chục Stories mỗi ngày để chia sẻ các khoảnh khắc cuộc sống. Các tính năng thêm thời gian cho Stories, tạo câu hỏi trên Instagram Stories đã được sử dụng rất nhiều. Việc đăng stories sẽ tăng thêm sự tương tác của người dùng, chính vì vậy các nhiếp ảnh gia, người nổi tiếng họ thường dùng cách này để chia sẻ đến mọi người.

Logo Instagram cho Android

This post: Cách lồng ghép ảnh tự sướng trên Instagram Stories

Logo Instagram cho iOS

Logo Instagram cho Windows Phone

Logo Instagram cho Windows 10

Bên cạnh các bộ lọc ảnh tuyệt đẹp, Instagram đang dần trở nên “bá đạo” với hàng loạt tính năng hấp dẫn cho Instagram Stories. Ngoài ra Instagram Stories đang trở thành 1 trong những kênh khảo sát rất hữu hiệu. Chắc chắn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn của Instagram mà bạn chưa khám phá hết. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau chụp ảnh tự sướng lồng ghép với những hình ảnh khác trên Instagram Stories nhé.

Hướng dẫn lồng ghép ảnh tự sướng trên Instagram Stories

Bước 1:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến biểu tượng máy ảnh (ở góc trên cùng bên phải) để chụp lại hình ảnh bạn muốn ghi lại khoảnh khắc.

Giao diện chính của InstagramChụp ảnh với Instagram Stories

Bước 2:

Ngay sau đó hình ảnh hoặc video vừa quay sẽ được hiển thị để bạn tiến hành chỉnh sửa. Chúng ta nhấn chọn đến biểu tượng mặt cảm xúc hình vuông ở góc trên cùng của màn hình.

Các tính năng chính của Instagram Stories xuất hiện, chúng ta tiếp tục nhấn chọn biểu tượng chiếc máy ảnh ở dưới cùng để chụp ảnh tự sướng.

Chọn máy ảnh trên nhãn dán của InstagramLựa chọn hình chụp

Bước 3:

Sau khi chụp xong chúng ta sẽ có 1 đoạn video – hình ảnh lồng ghép với khuôn mặt vô cùng buồn cười và thú vị trên Instagram Stories. Chúng ta có thể đặt ảnh tự sướng theo các cách khác nhau nổi hoặc chìm, hoặc di chuyển đến những vị trí khác.

Tiếp đó bạn cũng có thể thêm các nhãn dán khác cho khoảnh khắc mình muốn chia sẻ thêm thú vị. Khi đã chỉnh xong nhấn Gửi đến để đăng lên Instagram Stories của bạn.

Hình ảnh hoàn thành

Video hướng dẫn lồng ghép ảnh tự sướng trên Instagram Stories

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lồng ảnh tự sướng vào khoảnh khác đã ghi lại trên Instagram Stories. Hi vọng bạn sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị với mạng xã hội này.

Bạn có thể quan tâm:

• Instagram cho phép người dùng mua sắm trực tuyến trên ứng dụng