Thủ thuật TikTok

Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok Android, iOS

Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay nhằm tạo ra video ấn tượng, bắt mắt, đồng thời bắt kịp với trend trên TikTok. Do đó, Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn cách sử dụng hiệu ứng trên Tik Tok, cụ thể là hiệu ứng sơn nước để các bạn dễ dàng thực hiện video của mình, thu hút được sự chú ý của mọi người khi đăng tải trên TikTok.

Quan tâm: Tải Twin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

This post: Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok Android, iOS

Sử dụng hiệu ứng sơn nước trên TikTok là một cách giúp cho video của bạn thêm thú vị, giống như truyện tranh mà mọi người yêu thích, mang đến sự khác biệt, thu hút được sự chú ý của người dùng, nếu bạn đang muốn tạo video ấn tượng, khác biệt thì đừng bỏ qua cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok này.

Cách tải hiệu ứng trên TikTok, sử dụng hiệu ứng sơn nước

* Chú ý: Cài hoặc cập nhật phiên bản TikTok mới nhất về máy:
– Tải TikTok về thiết bị Android: TikTok cho Android
– Tải TikTok về thiết bị iOS: TikTok cho iPhone

=>> Quan tâm: Tải ứng dụng game đổi thưởng Twin 68 – Top 1 cổng game tại Việt Nam

Cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok

Bước 1: Trên giao diện ứng dụng TikTok, nhìn phía dưới giao diện, bạn click vào “Khám phá” (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào ô tìm kiếm phía trên giao diện để thực hiện cách tìm kiếm hiệu ứng trên TikTok.

Bước 2: Đối với hiệu ứng sơn nước, bạn gõ từ khóa Gouache rồi click vào khi hiệu ứng hiện ra (Hình 3). Tiếp đó, bạn click “Thử hiệu ứng này” (Hình 4) ở phía dưới giao diện.

Bước 3: Lúc này, TikTok sẽ sử dụng camera trước, bạn có thể click vào Lật ở phía trên bên phải giao diện (Hình 5) để dùng camera sau.
– Tiếp đó, bạn nhìn ở phía gần dưới giao diện, bạn sẽ thấy có 3 phút, 60s, 15s, bạn chọn thời gian quay phù hợp, chẳng hạn như 15s.
– Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng quay như hình 6.

Bước 4: Khi quay xong, TikTok sẽ hiển thị như hình 7, cho phép bạn chỉnh sửa video trước khi đăng.
– Thêm âm thanh: Bạn click để thêm âm thanh.
– Hiệu ứng: Tạo hiệu ứng cho video.
– Văn bản: Viết chữ trên Video.
– Nhãn dán: Chọn emoji, icon phù hợp cho video.

Khi bạn chỉnh sửa video xong, bạn click “Tiếp” (Hình 7). Giao diện Đăng hiện ra, muốn đăng thì bạn click vào “Đăng” (Hình 8).

Chắc hẳn, các bạn đã tạo được video ấn tượng theo cách làm video hiệu ứng sơn nước trên TikTok này. Chỉ cần một, hai lần làm quen là bạn có thể sử dụng hiệu ứng TikTok này hiệu quả. Các bạn còn muốn hướng dẫn làm video theo hiệu ứng lấp lánh trên TikTok hay bất cứ hiệu ứng nào, hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết, Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn và chia sẻ. Ngoài ra, còn có rất nhiều video từ hiệu ứng sơn nước khác trên TikTok, các bạn có thể tải những video này về và ghép lại để tạo thành một video dài chứa nhiều video ngắn khác nhau, sau đó chia sẻ lên TikTok nhé.

Xem thêm cách: Tải video TikTok không logo

Từ khoá liên quan:

Lam video hieu ung son nuoc tren tikTok

, cach su dung hieu ung tren tikTok, tạo ứng sơn nước trên tiktok,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button