Tổng Hợp

Cách đục xuyên tường Half life 1.1, góc đục tường CS 1.1

Đục xuyên tường trong Half life 1.1 là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm kết liễu đối thủ đang nấp sau bức tường. Đặc biệt trong map Italy, đục xuyên tường thường được áp dụng nhiều nhất. Nếu chưa biết cách đục xuyên tường Half life 1.1 và góc đục tường trong CS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

=>> Xem thêm: Ứng dụng cổng game online hot 2023 – Twin68 game tải app nhận gifcode ngay

This post: Cách đục xuyên tường Half life 1.1, góc đục tường CS 1.1

Trong bài viết ngày hôm nay Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn bạn cách đục xuyên tường trong Half life 1.1, các góc đục tường CS chi tiết nhất, nhằm giúp bạn hiểu biết hơn về phương pháp này và có thể hạ gục đối thủ khiến người khác phải ngước nhìn.

Half Life – Trò chơi bắn súng đỉnh cao trên PC

* Link tải và cài đặt bản Half Life 1.1 tại đây:

Half Life 1.1

Quan tâm: Tải Twin – app game đổi thưởng

Bản đồ và vị trí các góc đục xuyên tường CS

Mặc dù có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại bắn súng FPS ra đời nhưng Half life 1.1 vẫn là thứ gì đó có thể thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ trẻ. Điểm đặc trưng nhất của trò chơi là bản đồ cs_Italy xuất hiện nhiều góc ném mìn xuyên tường hoặc các góc đục tường đến nỗi nhiều người chơi còn không biết mình bị mất máu do đâu, vì đâu.

Dưới đây là một số những vị trí quan trọng có thể đục xuyên tường Half life 1.1, góc đục tường CS ở 2 vị trí đối nhau và việc nắm bắt sẽ giúp ích rất nhiều trong các trận đấu ngẫu hứng với bạn bè trên map cs_Italy.

Ngách nhỏ ở chợ và cổng sau nhà cướp

Ở vị trí này sức sát thương mạnh hơn vị trí trên

Vị trí phản đòn hoặc tấn công vào cửa “hầm rượu”.

Vị trí tấn công từ chợ ra cổng sau cổng phụ nhà cướp và bắn đục tường ngược lại

Đây là góc đục tường được game thủ sử dụng nhiều nhất khi chơi

Hướng đục tường chặn đầu đối thủ không cho lao ra chợ từ 2 bên

Tấn công đối thủ không cho ra khỏi nhà

Cách đục xuyên tường trong Half life 1.1

Để có thể đục xuyên tường trong Half life 1.1 thì người chơi cần phải sử dụng một số loại vũ khí chuyên dụng như AK47, AK41, súng ngắm, lục bạc … và một số loại vũ khí có khả năng khác. Khi đến những vị trí ở hình ảnh bên trên, bạn có thể ngắm vào đó và bắn xuyên sang góc đối diện, gây sát thương trực tiếp lên người đối phương mà không cần lộ diện.

Lượng sát thương mà người chơi khi đục xuyên tường bằng với sát thương khi đối diện trực tiếp, vì vậy quá trình bắn xuyên không ảnh hưởng tới lượng damage. Và để thực hiện được điều này thì bạn cần phải thực hành rất nhiều và nó cũng có nguyên tắc riêng, cụ thể như sau:

– Ngắm đúng vị trí bắn xuyên tướng.
– Thực hiện bắn từng viên một, không được phép xả cả băng đạn.
– Khi bắn chúng mục tiêu thì trên tường sẽ xuất hiện một vệt máu.
– Nên bắn 2-3 viên một lúc, tránh bắn nhiều sẽ bị lệch tâm súng.

Hy vọng với bài viết về cách đục xuyên tường Half life 1.1 và các góc đục tường CS của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong những trận chiến sắp tới tại bản đồ Italy, nâng cao trình độ bắn súng là một điều hết sức cần thiết đối với mỗi người chơi, ngoài ra bạn cũng nên đổi nút half life, chỉnh phím trong half life 1.1 để thuận tiện hơn trong việc mua súng hoặc mua bom, đổi vũ khí chính sang vũ khí phụ nhanh nhất.

Từ khoá liên quan:

cach duc xuyen tuong Half life 1.1

, cac goc duc xuyen tuong Half life 1.1, goc duc xuyen tuong CS,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button