Thủ thuật Skype

Cách đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype trên điện thoại, máy

Tương tự như Facebook, Zalo, bạn có thể thay đổi tên Skype dễ dàng và nhanh chóng theo ý muốn của mình bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi Skype name live thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn của Mầm Non Ánh Dương dưới đây.

Khi tải và sử dụng ứng dụng chat Skype, Zalo hay Viber, người dùng có thể đổi tên hiển thị để làm mới tài khoản hoặc chỉ đơn thuần tạo phong cách riêng, riêng với cách đổi tên Skype cũng như vậy, khi bạn muốn thay tên hiển thị trên Skype, bạn có thể sẽ thấy thú vị hơn mỗi lần đăng nhập Skype bằng Facebook và chat nhóm Skype với bạn bè.

This post: Cách đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype trên điện thoại, máy

=>> Tải ứng dụng App Kwin68 – game đổi thưởng tặng free code hot 2023

Cách đổi tên Skype ID nhanh chóng, dễ dàng

Tất nhiên ngay trước khi bạn đăng ký Skype, hãy cố gắng suy nghĩ về những cái tên có thể đặt, và cũng chi tại bước đăng ký Skype bạn sẽ tìm thấy được những tên hay nhất.

Lưu ý: Tên hiển thị Skype (tiếng Anh là Skype Display Name) và Tên người dùng Skype (tiếng Anh là Skype Username, hay được viết là skype ID ) là khác nhau. Tên hiển thị Skype là tên mà mọi người kết bạn trên Skype với bạn có thể nhìn thấy được và có thể thể thay đổi được. Còn với Tên người dùng lại khác. Nó là địa chỉ email sử dụng để tạo ra tài khoản Microsoft. Do đó, nếu bạn muốn thay tên người dùng Skype thì bạn cần phải liên kết địa chỉ email khác tới Microsoft.

Quan tâm: Tải Kwin – app game moible đổi thưởng hot

1. Cách đổi tên Skype live, thay tên hiển thị Skype trên máy tính

Tải Skype về máy tính tại đây: Skype

Bước 1: Để có thể thay đổi tên skype live, bạn cần đăng nhập vào Skype. Ở góc trên bên trái, bạn click vào tên hiển thị Skype như hình dưới.

Bước 2: Các tùy chọn hiển thị, bạn click “Skype profile” (Hồ sơ cá nhân).

Bước 3: Dưới ảnh đại diện, bạn click vào Tên hiển thị hoặc biểu tượng chiếc bút để đổi tên hiển thị.

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần xóa tên cũ và thay bằng tên mới. (Sau khi đổi tên xong, bạn có thể click vào dấu tick bên cạnh hoặc không, Skype sẽ mặc định lưu luôn tên mà bạn đổi).

Kết quả sau khi người dùng đổi tên Skype thành công trên máy tính.

2. Cách thay đổi tên Skype trên điện thoại 

Tải Skype về điện thoại:
– Tải Skype cho Android: Skype cho Android
– Tải Skype cho iOS: Skype cho iOS

Bước 1: Trên điện thoại, bạn cũng mở và đăng nhập vào Skype. Phía trên giao diện, bạn click vào ảnh đại diện Skype (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhấn “Hồ sơ Skype” (Skype Profile) (Hình 2).

Bước 2: Bạn nhấn vào tên hoặc hình chiếc bút bên cạnh rồi nhập tên mà bạn muốn đổi (Hình 3). Sau khi nhập xong, bạn nhấp vào dấu tích (Hình 4).

Như thế, bạn đã thay đổi tên hiển thị Skype của mình.

Sau khi đổi tên Skype thành công, người dùng có thể sử dụng tên hiển thị mới để chat nhóm Skype hay chat nhiều nick Skype để trở nên nổi bật hơn. Còn bạn muốn tìm hiểu thêm đổi tên đăng nhập Skype hay đổi tên nhóm trên Skype thì có thể tham khảo tiếp trên trang Mầm Non Ánh Dương. Hoặc nếu muốn tìm hiểu về cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Xóa tin nhắn Skype trên điện thoại

Và trong rất nhiều các ứng dụng như Facebook, Zalo, người dùng hiện cũng có thể đổi tên Zalo hay đổi tên Facebook để tạo phong cách cá nhân, để trở nên nổi bật hơn trên mạng xã hội. Thậm chí trên Facebook còn có hướng dẫn về cách đổi tên Facebook 1 chữ, nhờ đó, người dùng có thể đổi tên Facebook bằng một chữ duy nhất khá độc đáo.

Hy vọng hướng dẫn đổi tên Skype trên đây của Mầm Non Ánh Dương sẽ giúp bạn đọc tìm được cho mình một cái tên ưng ý nhất.

Từ khoá liên quan:

doi ten skype

, thay ten hien thi tren skype, doi ten skype tren may tinh,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Skype

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button