Tổng Hợp

Cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram

Instagram luôn là “mảnh đất hứa” của những người thích chụp ảnh và có sở thích chia sẻ ảnh của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter… Tuy nhiên, cũng không ít người từng gặp rắc rối khi để kẻ gian lợi dụng tài khoản Instagram của mình với những thông tin, hình ảnh trong đó. Vì vậy, việc bảo đảm an toàn cho Instagram là vấn đề khá quan trọng.

Mầm Non Ánh Dương Instagram for Chrome

This post: Cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram

Tải Instagram cho iOS miễn phí

Tải Instagram cho Android

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu cho tài khoản Instagram trên 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và trên Windows.

Thay pass Instagram trên iPhone

Bước 1: Từ giao diện chính, các bạn nhấp vào biểu tượng của Instagram và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, chọn vào biểu tượng hình đầu người ở góc dưới cùng, bên phải màn hình, rồi vào biểu tượng tùy chọn (góc trên, bên phải).

Biểu tượng InstagramBiểu tượng cài đặt

Bước 2: Trong giao diện này, kéo xuống dưới, tìm mục Account rồi chọn Change Password, sau đó thay đổi mật khẩu theo ý muốn.

Change passwordSave

Nhập mật khẩu mới vào rồi Save lại

Đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên Android

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram trên thiết bị Android, rồi cũng chọn vào biểu tượng hình đầu người (bên dưới) và ba dấu chấm ở góc trên bên phải.

InstagramBiểu tượng dấu 3 chấm

Bước 2: Chọn vào mục Thay đổi mật khẩu và tiến hành như sau:

• Dòng đầu tiên: Nhập mật khẩu cũ.
  • Dòng thứ hai: Mật khẩu mới.
  • Dòng thứ ba: Xác nhận mật khẩu mới.

Thay đổi mật khẩuDone

Nhập mật khẩu xong nhấp vào biểu tượng chữ V để xác nhận

Cách thay đổi mật khẩu Instagram trên máy tính

Bước 1: Các bạn cũng truy cập vào tài khoản của mình, sau đó nhấp vào phần tên tài khoản như hình bên dưới.

tên tài khoản

Bước 2: Chọn tiếp vào Edit Profile.

edit

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, click vào mục Change Password và tiến hành nhập mật khẩu mới ở các ô tương ứng bên cạnh.

Change

Thay mật khẩu xong chọn vào Change Password để thay xác nhận

Tài khoản Instagram cũng như tài khoản Facebook, tài khoản Gmail… đều cần phải được bảo đảm an toàn để tránh rắc rối không đáng có từ những người dùng tò mò khác. Dù bạn có đang sử dụng chung thiết bị để đăng nhập vào các tài khoản này hay không, thì cẩn thận cũng là điều nên chú ý.

Xem thêm Cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram

Mầm Non Ánh Dương Instagram for Chrome

This post: Cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram

Tải Instagram cho iOS miễn phí

Tải Instagram cho Android

Thay pass Instagram trên iPhone

Biểu tượng InstagramBiểu tượng cài đặt

Change passwordSave

Nhập mật khẩu mới vào rồi Save lại

Đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên Android

InstagramBiểu tượng dấu 3 chấm

Bước 2: Chọn vào mục Thay đổi mật khẩu và tiến hành như sau:

• Dòng đầu tiên: Nhập mật khẩu cũ.
  • Dòng thứ hai: Mật khẩu mới.
  • Dòng thứ ba: Xác nhận mật khẩu mới.

Thay đổi mật khẩuDone

Nhập mật khẩu xong nhấp vào biểu tượng chữ V để xác nhận

Cách thay đổi mật khẩu Instagram trên máy tính

tên tài khoản

Bước 2: Chọn tiếp vào Edit Profile.

edit

Change