Tổng Hợp

Cách chuyển ảnh chụp thành ảnh anime không cần phần mềm

Nếu như bạn đang chán với những bức ảnh selfie của mình, dù cho sử dụng nhiều ứng dụng tự sướng thì vẫn nhìn không thấy có điểm gì thú vị. Vậy bạn hãy nên thử biến hình ảnh của mình theo phong cách anime của Nhật Bản, điều này sẽ cho bạn bè của chúng ta phải ngạc nhiên với sự biến hóa của mình.

Để thực hiện được việc này, chúng ta không cần phải tải bất kỳ ứng dụng nào hết, chỉ với vài thao tác thật đơn giản là mình có thể biến hóa tấm hình selfie sang hình ảnh mang phong cách anime. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn chuyển ảnh chụp thành ảnh anime không cần phần mềm.

This post: Cách chuyển ảnh chụp thành ảnh anime không cần phần mềm

Cách chuyển ảnh chụp thành ảnh anime không cần phần mềm

Bước 1: Đầu tiên, hãy copy và truy cập vào đường link ở phía dưới đây.

Bước 2: Nhấn vào một trong hai nút: Take A Selfie (chụp hình tự sướng), Upload Photo (lấy hình từ thư viện ảnh). Trong bài viết này, chúng ta sẽ lấy ảnh từ bộ sưu tập của điện thoại.

Chú ý: Bạn nên chọn một tấm hình nào thật rõ mặt, background càng đơn giản càng tốt.

Bước 3: Chọn hình ảnh mà bạn muốn biến đổi theo phong cách anime.

truy cập vào link trang web Nhấn vào nút Take A Selfie hoặc Upload PhotoChọn hình ảnh

Bước 4: Đợi một lát để công cụ này sẽ quét, phân tích và vẽ lại hình ảnh.

Bước 5: Sau khi bức ảnh đã được chuyển đổi theo phong cách anime, hãy nhấn vào tầm hình để có thể tải về điện thoại.

Bước 6: Ấn vào mục Tải hình ảnh xuống, lúc này hình ảnh vừa chuyển đổi sẽ được lưu lại vào bộ sưu tập của điện thoại.

Đợi công cụ quét và vẽ hình ảnh Hình ảnh được biến đổi thành côngTải hình ảnh

Sau đây sẽ là một số bức hình sau khi được chuyển đổi từ ảnh thường sang hình ảnh mang phong cách anime.

ảnh đã được chuyển đổi thành công ảnh đã được chuyển đổi thành côngảnh đã được chuyển đổi thành công

Hy vọng rằng với bài viết hướng dẫn chuyển ảnh chụp thành ảnh anime không cần phần mềm, thì các bạn có thể tha hồ biến những tấm hình tự sướng trở nên thú vị hơn với phong cách anime.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như:

• Hướng dẫn tạo avatar hoạt hình Anime trên điện thoại.
  • Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật với Everfilter.
  • Hướng dẫn tạo ảnh vẽ cực đẹp bằng Meitu trên điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Cách chuyển ảnh chụp thành ảnh anime không cần phần mềm

This post: Cách chuyển ảnh chụp thành ảnh anime không cần phần mềm

Cách chuyển ảnh chụp thành ảnh anime không cần phần mềm

Bước 1: Đầu tiên, hãy copy và truy cập vào đường link ở phía dưới đây.

Bước 3: Chọn hình ảnh mà bạn muốn biến đổi theo phong cách anime.

Bước 4: Đợi một lát để công cụ này sẽ quét, phân tích và vẽ lại hình ảnh.

Đợi công cụ quét và vẽ hình ảnh Hình ảnh được biến đổi thành côngTải hình ảnh

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như:

• Hướng dẫn tạo avatar hoạt hình Anime trên điện thoại.
  • Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật với Everfilter.
  • Hướng dẫn tạo ảnh vẽ cực đẹp bằng Meitu trên điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Category: Tổng Hợp