Tổng Hợp

Cách chơi Kingdom Guard cho người mới

Kingdom Guard là một tựa game chiến thuật với lối chơi thú vị, đồ họa vui nhộn và có tính gây nghiện cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu thế giới trong Kingdom Guard, những tips trong dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng “làm chủ” tựa game này.

Mỗi người chơi trong Kingdom Guard sẽ bắt đầu với 3 nhân vật và 2 đến 3 tòa tháp. Hệ thống nhân vật trong trò chơi được xây dựng kỹ càng với đồ họa đẹp mắt, bao gồm kẻ địch và những vị tướng mà bạn sẽ gặp phải khi chơi game.

This post: Cách chơi Kingdom Guard cho người mới

=>> Xem thêm: Cổng game online đổi thưởng hot 2023 – ứng dụng App Awin68 – tải nhận free code

Mẹo chơi Kingdom Guard cho người mới

Cốt truyện chính của game là bảo vệ vương quốc của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù bằng cách xây dựng, hợp nhất và nâng cấp các nhân vật để bảo vệ quả trứng rồng và đảm bảo nó được nở ra.

Mẹo chơi Kingdom Guard cho người mới

1. Hợp nhất và nâng cấp các đơn vị

Bạn có thể chinh phục Kingdom Guard khá dễ dàng ở những ván đầu tiên, tuy nhiên độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Người chơi sẽ phải “vắt óc” suy nghĩ làm thế nào để hợp nhất và nâng cấp các đơn vị, lính một cách tối đa. Mô hình hợp nhất được thiết kế theo quy tắc như sau:

1+1=2
2+2=3
3+3=4
4+4=5
5+5=6…, và tiếp tục như vậy.

Trong công thức này, mỗi số đại diện cho level của lính mà bạn muốn nâng cấp, đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể hợp nhất các lính có cùng cấp độ.

2. Hệ thống nhân vật và skin

Mỗi nhân vật trong game, dù là kẻ địch hay tướng, đều có một khả năng tấn công đặc biệt và khác nhau. Mỗi khi bạn vượt qua được từng level, các nhân vật mới sẽ được mở khóa và bắt đầu xuất hiện trong game. Ngoài ra, lâu đài cũng có nhiều skin khác nhau và đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Sử dụng các mã giftcode Kingdom Guard sẽ giúp bạn có trong tay nhiều vật phẩm hỗ trợ chơi game tốt hơn, từ đó hoàn thành được nhiều thử thách trong game .
Xem thêm: Code Kingdom Guard

Xem thêm: Tải awin – cổng game app mobile uy tín nhất 2023

3. Tấn công các vương quốc khác

Khi đạt đến level nhất định, bạn có thể tự do đi xâm lược các vương quốc khác để kết thêm đồng minh. Và khi bạn tấn công bất kỳ vương quốc nào, bạn có thể thấy quân đội của mình tiến về phía vương quốc đó, và đây là một chi tiết hay của trò chơi.

Với lối chơi đề cao tính chiến thuật như vậy, làm thế nào để dễ dàng chinh phục được Kingdom Guard?

4. Một số mẹo chơi chinh phục Kingdom Guard khác

Tip 1: Tận dụng tối đa các lính

Khi bạn mở khóa được tầm 4 đến 5 tháp trở lên, cách bạn sử dụng lính của mình sẽ rất quan trọng. Một trong những cách tốt nhất là đặt các phù thủy băng có level cao ở phía trước các tháp, cùng với các phù thủy lửa hoặc rồng. Các phù thủy băng sẽ đóng băng và ngăn chặn kẻ thù, cho phép các phù thủy lửa hoặc rồng thêm nhiều thời gian để tấn công và tiêu diệt chúng.

Tip 2: Tận dụng tính năng tự động hợp nhất lính

Một trong những đặc trưng của Kingdom Guard đó chính là tính năng tự động hợp nhất trong thời gian giới hạn. Giống như tên gọi, chế độ này cho phép người chơi tự động hợp nhất các lính trong khi tấn công, nhưng điều này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, tính năng này cực kỳ có hiệu quả nếu được sử dụng một cách không ngoan trong trận chiến khi lực lượng của bạn đang áp đảo đối phương.

Tip 3: Hợp nhất lính ngay trên tháp

Thay vì hợp nhất lính trên các bộ bài rồi sau đó mới đặt vào tháp, hãy trực tiếp hợp nhất nhân vật trên các tháp. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả. Bạn chỉ cần chọn các lính có cùng cấp độ và tiến hành hợp nhất ngay trên các tháp.

Bên cạnh đó nếu đang chơi DEEMO II nhưng chưa biết làm thế nào để hoàn thành các thử thách bạn có thể tham khảo hướng dẫ chơi DEEMO II tại đây nhé.
Xem thêm: Mẹo chơi DEEMO II

Trên đây là những mẹo giúp bạn có thể nhanh chóng làm quen và dễ dàng vượt qua các cấp độ trong Kingdom Guard. Mầm Non Ánh Dương mong rằng bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị với tựa game chiến thuật này.

Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Kingdom Guard

, Hướng dẫn chơi Kingdom Guard, cách chơi Kingdom Guard cho người mới,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button