Tổng Hợp

Cách chơi game PSP trên Android bằng PPSSPP

Chơi game PSP (PlayStation Portable) trên Android bằng giả lập PPSSPP luôn là một trải nghiệm hoàn toàn thú vị, bạn có thể thưởng thức các game bom tấn như God of War, Final Fantasy, Prince of Persia … ngay trên điện thoại Android. Nếu bạn không biết, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.

=>> Có thể bạn quan tâm: Tải App Dwin 68 – Ứng dụng game bài đổi thưởng hot nhất hiện nay

This post: Cách chơi game PSP trên Android bằng PPSSPP

Với ứng dụng hỗ trợ giả lập PPSSPP, người dùng có thể chơi game PlayStation Portable (PSP) trên điện thoại Android nếu như có file ISO của trò chơi. PPSSPP có giao diện trực quan, hỗ trợ người dùng bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt, điều đó khiến trải nghiệm của người dùng thuận lợi hơn.

Mẹo chơi game PlayStation Portable trên điện thoại Android

Chú ý- Phương pháp này chỉ áp d ụng với điện thoại có cấu hình RAM 2GB trở lên.
– Trong quá trình chơi có thể xuất hiện lỗi nhỏ, không thể hoàn hảo như máy PSP được.
– Nếu trong quá trình chơi game PSP trên Android bằng PPSSPP mà bị treo, bạn hãy thoát ra ngoài và xóa ứng dụng đang ngầm, vào lại trò chơi nhé.

Hướng dẫn tải game PSP trên Android

Như Mầm Non Ánh Dương đã thông tin bên trên, để có thể giả lập game PSP bạn cần tải trò chơi về điện thoại, trường hợp máy bạn đã có game thì bỏ qua phần hướng dẫn này, tham khảo hướng dẫn sử dụng PPSSPP chơi game PSP trên Android bên dưới.

Bước 1: Truy cập liên kết tải game PSP cho Android TẠI ĐÂY.
– Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm trò chơi, file game PSP thông qua Google
Bước 2: Tại giao diện, chọn game tải => chọn link tải game tại mục Download (bạn nên chọn link Google hoặc Direct để tốc độ tải nhanh).

Quan tâm: Dwin – App game mobile tặng code miễn phí 100k, 200k…

Bước 3: Sau khi tải xong, sử dụng app WinRAR cho Android giải nén file và ghi nhớ địa chỉ lưu file trên máy.

Tham Khảo: Cách giải nén file trên điện thoại

Cách sử dụng PPSSPP chơi game PSP trên Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng PPSSPP trên điện thoai.
– Link tải phiên bản Android: PPSSPP cho Android
Bước 2: Mở ứng dụng PPSSPP, chọn thẻ Trò chơi.

Bước 3: Chọn thư mục chứa file game PSP của bạn, click biểu tượng game để mở trò chơi (như trên điện thoại của chúng tôi là game God of War)

– Giao diện của game PSP trên Android khi sử dụng giả lập PPSSPP sẽ giống như hình minh họa bên dưới, mọi nút đều có chức năng giống như trên tay cầm PlayStation Portable.

– Bạn nhấn chọn New Game để bắt đầu màn chơi mới.

Cách cấu hình PPSSPP chơi game PSP trên Android mượt

– Để chơi game PSP trên Android bằng PPSSPP mượt mà và không giật lag, bạn có nên điều chỉnh các thông số tại mục Đồ Họa trong phần Cấu Hình Trò Chơi của ứng dụng như sau:
+ Chế Độ: Chọn Bỏ qua hiệu ứng đệm (không có bộ nhớ đệm
+ Nhảy khuôn hình: Chọn Tắt

Ngoài ra bạn cũng có thể chơi game PSP trên PC bằng PPSSPP thay vì Android nếu như điện thoại không đủ cấu hình. Bạn đọc có thể tham khảo các bước thực hiện tại liên kết bên dưới. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc gì bạn hãy đặt câu hỏi trong phần bình luận bên dưới, Mầm Non Ánh Dương sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Tham Khảo: Cách chơi game PSP trên PC bằng PPSSPP

Từ khoá liên quan:

Cách chơi game PSP trên Android bằng PPSSPP

, Hướng dẫn sử dụng giả lập PPSSPP chơi game PSP trên Android, Cách giả lập PSP chơi game trên Android với PPSSPP,

Category: Tổng Hợp