Thủ thuật Zalo

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 rất đơn giản, giúp bạn có thể chặn tin nhắn từ người lạ, thậm chí là bạn bè dễ dàng, không bị người lạ làm phiền. Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu xem có những cách chặn tin nhắn Zalo từ người lạ, bạn bè nào nhé.

Quan tâm: Tải Kwin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

This post: Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

Zalo là mạng xã hội đang được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay, cho phép bạn nhắn tin và gọi điện video cho bạn bè, cho nhóm dễ dàng. Nhưng đôi những người bạn không muốn trò chuyện cứ gửi tin nhắn cho bạn, nhất là những người lạ gửi tin nhắn quảng cáo khiến bạn cảm thấy phiền phức, khó chịu. Vậy bạn hãy áp dụng cách chặn tin nhắn Zalo 2022 này để có thể giải quyết dứt điểm, không còn nhận được tin nhắn từ người lạ, người bạn không thích.

Cách chặn Zalo mà người khác không biết

Tải Zalo về điện thoại
– Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android
– Tải Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

=>> Quan tâm: Tải App Kwin 68 – Ứng dụng cổng game giải trí đổi thưởng tiền thật hot 2023

1. Cách chặn tin nhắn Zalo từ bạn bè

Bạn thấy một số người bạn mà bạn đã kết bạn trên Zalo nói chuyện không hợp thì bạn hãy thử chặn tin nhắn, cuộc gọi Zalo từ bạn bè theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn truy cập vào cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn chặn tin nhắn.
Bước 2: Ở góc trên bên phải cuộc trò chuyện, bạn click vào 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Tiếp đó, bạn kéo màn hình lên rồi click “Chặn tin nhắn” (Hình 2).

Bước 3: Bạn click “Chặn” (Hình 3). Hiển thị như hình 4 thì bạn đã chặn bạn bè thành công.

Bước 4: Bạn muốn chặn người xem nhật ký của tôi thì bạn lại click “Cài đặt cá nhân” (Hình 5). Tiếp đó, ở mục “Chặn người này xem nhật ký của tôi“, bạn trượt thanh từ trái qua phải (Hình 6) là được.

Bước 5: Bạn quay ra mục Tin nhắn của Zalo, bạn sẽ thấy người bạn chặn có biểu tượng vòng tròn màu đỏ có nghĩa là đã chặn tin nhắn (Hình 7). Nếu bạn muốn bỏ chặn tin nhắn thì bạn làm như bước 2 rồi click “Bỏ chặn tin nhắn” (Hình 8).

Bạn còn bất cứ thắc mắc nào về thủ thuật sử dụng Zalo thì có thể để lại tin nhắn hoặc bình luận hay tham khảo trên mục Thủ thuật của Mầm Non Ánh Dương như chặn bạn bè trên Zalo, đồng bộ tin nhắn Zalo 2022… để tìm hiểu thêm nhé.
Xem thêm: Cách đồng bộ tin nhắn Zalo 2022

2. Cách chặn tin nhắn Zalo từ người lạ

Bạn không muốn nhận tin nhắn từ người lạ thì bạn hãy chặn tin nhắn bằng cách sau đây:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở ứng dụng Zalo.
Bước 2: Ở góc dưới bên phải, bạn click biểu tượng hình người (Hình 1). Ở góc trên bên phải, bạn click biểu tượng cài đặt (Hình 2).

Bước 3: Bạn click “Quyền riêng tư” (Hình 3). Ở mục “Nhận tin nhắn từ người lạ“, bạn trượt thanh từ phải sang trái là được (Hình 4) để từ màu xanh chuyển sang màu trắng.

Bước 4: Nếu như bạn muốn chặn cuộc gọi từ người lạ thì bạn lại trượt màn hình lên. Ở mục Nhận cuộc gọi từ người lạ, bạn trượt thanh từ màu xanh sang xám (Hình 5) là được.

Với cách chặn tin nhắn Zalo 2022 trên đây, hy vọng các bạn đã chặn được tin nhắn từ người lạ, người bạn mà bạn không muốn nói chuyện dễ dàng và nhanh chóng.

Từ khoá liên quan:

Chan tin nhan Zalo

, cach chan tin nhan Zalo tu nguoi la, cach chan Zalo tren dien thoai,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button