Tổng Hợp

Bộ tranh vẽ Thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn

Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Bộ tranh vẽ Thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn

Cuộc thi vẽ tranh Ngày hội sắc màu năm 2022 chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – Mừng đại hội Đoàn” nhận bài dự thi từ ngày 19/9 đến hết ngày 30/10/2022. Cuộc thi nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi cho thiếu nhi trong cả nước chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

This post: Bộ tranh vẽ Thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn

Để giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới, thể hiện tình cảm, niềm tin, tự hào của mình đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mời các em cùng tải 10 mẫu tranh vẽ Thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn năm 2022 về tham khảo.

Vẽ tranh mừng đại hội Đoàn năm 2022

Category: Tổng Hợp