Bài 1 trang 13 SGK Ngữ văn 10 tập 1

Tài liệu hướng dẫn trả lời câu hỏi bài 1 trang 13 sách giáo khoa Ngữ văn 10 tập 1 phần soạn bài Tổng quan văn học Việt Nam chi tiết và đầy đủ nhất.

Đề bài:

This post: Bài 1 trang 13 SGK Ngữ văn 10 tập 1

Hãy vẽ sơ đồ các bộ phận của văn học Việt Nam.

Trả lời bài 1 trang 13 SGK văn 10 tập 1

Cách trình bày 1

Cách trình bày 2

Lưu ý: Theo sơ đồ trên, HS có thể biểu diễn thêm các sơ đồ nội dung cụ thể hơn của từng bộ phận. Ví dụ:
– Văn học trung đại: văn học được viết bằng chữ Hán và chữ Nôm, chữ Quốc ngữ

– Văn học hiện đại: văn học trước 1945, sau 1945

– Văn học dân gian có thể chia thành 12 thể loại như trong SGK

Trên đây là gợi ý trả lời câu hỏi bài 1 trang 13 SGK ngữ văn 10 tập 1 được Học Tốt biên soạn chi tiết giúp các em soạn bài Tổng quan văn học Việt Nam trong chương trình soạn văn 10 tốt hơn trước khi đến lớp.

Chúc các em học tốt !

Trả lời câu hỏi bài 1 trang 13 SGK Ngữ văn lớp 10 tập 1 phần hướng dẫn soạn bài Tổng quan văn học Việt Nam