Thủ thuật Zalo

5 Lỗi Zalo PC thường gặp và cách khắc phục

Sử dụng Zalo PC mang đến nhiều lợi ích nhưng không may gặp lỗi Zalo PC khiến mọi công việc của bạn bị gián đoạn, không nhận, không gửi được tin nhắn. Nếu bạn đang gặp trường hợp này hãy tham khảo bài viết Lỗi Zalo PC thường gặp và cách khắc phục để xử lý hiệu quả, tránh bị gián đoạn công việc.

Mầm Non Ánh Dương sẽ tổng hợp các lỗi Zalo PC thường gặp và cách khắc phục giúp bạn xử lý lỗi hiệu quả để sử dụng Zalo mượt, không gặp bất cứ lỗi gì. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo biết được lỗi Zalo cũng như nguyên nhân là gì để sửa lỗi đúng.

This post: 5 Lỗi Zalo PC thường gặp và cách khắc phục

=>> Quan tâm: Tải App Kwin 68 – Ứng dụng cổng game giải trí đổi thưởng tiền thật hot 2023

Lỗi Zalo PC và các cách khắc phục hiệu quả

1. Hệ thống Zalo bị lỗi

Thông thường khi hệ thống Zalo bị lỗi bởi phần mềm mới bị lỗi, hệ thống Zalo đang bảo trì sẽ khiến cho bạn không thể gửi hay nhận tin nhắn, đồng thời cũng không đồng bộ được tin nhắn Zalo ở trên máy tính.

Lỗi Zalo không nhận được tin nhắn, gửi tin nhắn

Cách khắc phục: Đối với nguyên nhân này thì bạn chỉ có thể là ngồi chờ, khi nào Zalo PC khắc phục, xử lý thì bạn mới có thể tiếp tục sử dụng Zalo.

2. Lỗi Zalo PC bởi phiên bản

Lỗi Zalo PC có thể do phiên bản bạn cài bị lỗi.

Cách khắc phục: Bạn gỡ phiên bản Zalo đó và cài đặt lại Zalo phiên bản mới cho máy tính. Tải Zalo PC

3. Lỗi Zalo PC do phiên bản cũ

Phiên bản Zalo cũ cũng là nguyên nhân khiến cho Zalo không hoạt động, không còn tương tích với máy tính.

Cách khắc phục: Tương tự như phiên bản lỗi, bạn cũng gỡ phiên bản cũ này và cài đặt lại Zalo phiên bản mới nhất cho máy tính.

Quan tâm: Tải Kwin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

4. Lỗi Zalo do xung đột phần mềm

Khi bạn sử dụng máy tính thường xuyên, liên tục trong thời gian dài có thể khiến tình trạng máy tính bị xung đột phần mềm, từ đó khiến cho virus độc hại xâm nhập.

Cách khắc phục Zalo bị lỗi bởi xung đột phần mềm

Cách khắc phục: Bạn khởi động máy tính lại hoặc tắt và khởi động lại Zalo PC để khắc phục lỗi hiệu quả, giúp sử dụng Zalo thuận tiện hơn.

5. Zalo không kết nối mạng trên máy tính

Zalo PC hoạt động gián đoạn cũng có thể do mạng Internet không ổn định, Zalo không kết nối mạng trên máy tính.

Cách khắc phục: Bạn có thể cắm lại mạng dây, khởi động lại kết nối wifi… để khắc phục lỗi này.

Nếu như bạn sử dụng Zalo mà gặp một trong những lỗi Zalo PC này thì bạn có thể thực hiện khắc phục dễ dàng, nhanh chóng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.0★- 3 đánh giá)

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Loi Zalo PC

, loi ung dung Zalo bi dong dot ngot tren may tinh, Zalo khong ket noi mang tren may tinh,

Category: Thủ thuật Zalo