Ứng dụng thiết bị và đồ chơi thông minh vào việc dạy và học

Ngày 19/03/2020, trường MN Ánh Dương nhận bàn giao bộ thiết bị, đồ dùng, đồ chơi vận động thông minh, được hướng dẫn và chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vũng Tàu, nhà trường đã phân chia các thiết bị về các lớp. Nhà trường đã phân công cán bộ quản lý phụ trách cơ sở vật chất, xây dựng lịch cụ thể cho các lớp sử dụng các ngày trong tuần/tháng, đảm bảo tất cả các trẻ đều được sử sụng bộ thiết bị, đồ dùng, đồ chơi đã được cấp. Các bộ thiết bị, đồ dùng giúp giáo viên có nhiều ý tưởng hơn trong việc thiết kế bài giảng. Giảm thiểu tối đa thời gian chuẩn bị giáo án và học cụ của giáo viên giúp trẻ hứng thú khi học và chơi trên bộ thiết bị, dễ sử dụng; phát triển tư duy, trí tưởng tượng sáng tạo của trẻ.

Một số hình ảnh ứng dụng thiết bị và đồ chơi thông minh vào việc dạy và học tại trường Mầm non Ánh Dương:

- Giáo viên tập huấn bộ thiết bị và đồ chơi thông minh:

- Giáo viên sử dụng bộ thiết bị thông minh đưa vào hoạt động giảng dạy để trẻ được trải nghiệm

+ Tổ 24-36 tháng

+ Tổ 3-4 tuổi

- Tổ 4-5 tuổi

+ Tổ 5-6 tuổi

Các cô cho trẻ sử dụng vào các hoạt động vui chơi, hoạt động ngoài trời, mọi lúc mọi nơi