A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2018-2019 của Trường Mầm non Ánh Dương

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của Trường Mầm non Ánh Dương

Vào thứ ba ngày 28/5/2019 – vừa qua,Trường mầm non Ánh Dương đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 với sự có mặt của cô và trò ở tất cả các lớp, đông đảo phụ huynh học sinh cùng đại diện các ban ngành Phường 1 và thành phố Vũng Tàu.

Từ ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Cùng với đó là những ngày hội hay những chuyến tham quan dã ngoại để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân.Tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích!

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành  của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi Lễ Tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mục các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Cô Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và nhận hoa của ông Ngô Khánh Thao - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

Các tiết mục văn nghệ khai mạc lễ tổng kết


 

 

Các bé nhận phần thưởng cho sự chăm ngoan và cố gắng rèn luyện trong suốt năm học

 


 

Buổi chiều cùng ngày nhà trường làm lễ ra trường cho các bé 5-6 tuổi, buổi lễ là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé Khối Lá rời khỏi trường mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

Trong buồi lễ ra trường, các cô và trò khối Lá đã  xúc động hát vang những bài hát tạm biệt mái trường Ánh Dương nhiều kỉ niệm, đó cũng chính là lời tri ân, lời chào tạm biệt, lời khẳng định, dù sau này các con có ở đâu, có làm gì thì khoảng trời tuổi thơ của các con dưới mái trường Ánh Dương sẽ luôn trong kí ức. Các cô tại trường Ánh Dương vẫn dang rộng vòng tay để được chia sẻ những niềm vui, kỷ niệm của các con trong chặng đường phía trước. Hãy luôn chăm ngoan, học giỏi và vũng bước các con nhé.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Tháng 05 : 6.061