Hội thi thể dục đồng diễn Trường Mầm non Ánh dương

Ngày 23/5/2019 Trường Mầm non Ánh Dương đã tổ chức "Hội thi thể dục đồng diễn" cho các bé ở 3 khối Mầm, Chồi, Lá trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học hòa cùng tiếng ve râm ran báo hiệu một mùa hè sắp đến. Đây là sân chơi để cô và trò các lớp cùng nhau thể hiện những màn trình diễn đẹp mắt trong tiếng nhạc sôi động đã được các cô chọn lựa và cùng nhau tập luyện trong thời gian dài. Các bé được cô giáo và phụ huynh chuẩn bị và đầu tư rất chu đáo từ trang phục, dụng cụ và khích lệ tinh thần, giúp các bé vô cùng hào hứng thể hiện hết khả năng và đã có những phần trình diễn vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Những hình ảnh đẹp mắt, đáng yêu được ghi nhận từ hội thi:

Khai mạc bằng màn trình diễn kết hợp của các bé ở ba khối:

Cô hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thi

Các bé Lớp Mầm 4 trong trang phục rất rực rỡ

Tiết mục của cô và trò lớp Mầm 5

Lớp Chồi 1 các bé rất đông nhưng tập rất đều nhé

Lớp Chồi 2 tập với nhiều dụng cụ được các cô sáng tạo rất đẹp mắt

Chồi 3:

Chồi 4 và Chồi 5

Chồi 5:

Các anh chị Khối Lá:

Kết thúc hội thi các bé được nhận những phần quà nhỏ khích lệ tinh thần vì đã có những màn trình diễn đẹp mắt. Hẹn các bé trong hội thi lần sau với nhiều màn thể hiện ấn tượng hơn nhé