A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các lớp họp phụ huynh học sinh đầu năm học và hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non. Ngày 24 tháng 08 năm 2019, Trường Mầm non Ánh Dương tổ chức cuộc họp phụ huynh toàn trường đầu năm học 2019- 2020.

 Thông qua kế hoạch hoạt động trong năm học và tìm tiếng nói chung kết hợp giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường để thực hiện kế hoạch năm học thông qua thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, thống nhất các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.

Đúng 8 giờ, các nhóm lớp đã tổ chức họp phụ huynh tại lớp, các bậc cha mẹ được các cô giáo chủ nhiệm thông qua tình hình của lớp, của các cháu, lấy ý kiến phụ huynh để đạt được sự thống nhất giữa phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm để công tác chăm sóc và giáo dục trẻ được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm đưa ra cho toàn thể phụ huynh thảo luận để thống nhất các khoản thu thỏa thuận tự nguyện để phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.Phụ huynhn các nhóm lớp bàn bạc thảo luận và nhất trí theo kế hoạch của nhà trường và hội cha mẹ học sinh của lớp.

Sau họp phụ huynh các nhóm lớp, nhà trường tiến hành buổi Hội nghị phụ huynh của nhà trường. Tham dự buổi hội nghị gồm có Ban giám hiệu nhà trường, chi hội phụ huynh các lớp và giáo viên nhà trường

Tại Hội nghị các bậc phụ huynh đã được nghe nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, và triển khai một số nhiệm vụ thực hiện trong năm học mới 2019 - 2020. Ban đại diện cha mẹ học sinh báo cáo quyết toán thu, chi các loại quỹ năm học 2018 - 2019, dự thảo kế hoạch thu chi các loại quỹ , các khoản đóng góp cho năm học 2019 - 2020.

Phụ huynh đưa ra một số ý kiến đóng góp trong việc chăm sóc giáo dục trẻ và được Ban giám hiệu giải đáp đầy đủ các thắc mắc của phụ huynh

Trong phần thảo luận phụ huynh có mặt trong hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nội dung được nhà trường trình bày trong cuộc họp.

Tại hội nghị đã bầu ra Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019- 2020 gồm:

1. Ông Nguyễn Xuân Thu

2. Ông Nguyễn Anh Tuấn

3. Bà Nguyễn Thị Bích Nguyên

4. Ông Nguyễn Văn Trình

5. Bà Nguyễn Thị Ngàn

6. Bà Lê Thị Hoa

Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Phương – Hiệu trưởng đã cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Tháng 05 : 6.061