Hội thi “Đồ dùng dạy học, đồ chơi” năm học 2020-2021 tại trường Mầm Non Hoa Sen -TP Vũng Tàu

Hội thi “Đồ dùng dạy học, đồ chơi” năm học 2020-2021 tại trường Mầm Non Hoa Sen -TP Vũng Tàu

Đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo là một trong những nội dung không thể thiếu trong môi trường vật chất ở trường mầm non; là phương tiện quan trọng giúp giáo viên tổ chức tốt các hoạt động cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Nhằm phát huy tính tích cực và khả năng sáng tạo của cán bộ quản lý, chủ cơ sở, giáo viên mầm non trên địa bàn phường 10 trong việc tìm tòi nghiên cứu  tự làm đồ dùng dạy học phục vụ cho các hoạt động học tập vui chơi của trẻ mầm non. Ngày 29/12/2020, trường mầm non Hoa Sen  đã phối hợp cùng các cơ sở giáo dục trên địa bàn phường 10 tổ chức Hội thi “Đồ dùng dạy học, đồ chơi” năm học 2020-2021. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho cô, trẻ đồng thời mong muốn có thêm nhiều đồ dùng, đồ chơi mà trẻ yêu thích, trẻ được cùng cô phối hợp tạo ra đồ dùng đồ chơi trong các hoạt động hàng ngày giữa cô và trẻ từ những nguyên vật liệu có sẵn, từ các phế thải hàng ngày như vỏ chai, hộp lon bia, các thùng sữa, vỏ sữa….

 Hội thi thu hút sự tham gia của 20 cơ sở mầm non tư thục Phường 10 với hơn 50 bộ đồ dùng đồ chơi được làm từ các nguyên vật liệu đa dạng và an toàn cho trẻ.


Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 05 : 1.373